Peter Crombie qua đời: Ngôi sao Seinfeld được yêu mến qua đời sau cơn bạo bệnh ngắn ngủi ở tuổi 71

Seinfeld Nam diễn viên Peter Crombie qua đời sau một thời gian ngắn bị bệnh. Ông đã 71 tuổi.

Nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Joe Davola “Crazy” trong phần thứ tư của loạt phim hài Mỹ, kéo dài từ năm 1989 đến năm 1998.

Tin tức này được xác nhận bởi vợ cũ Nadine Keigner, người mô tả cô ấy “sốc và vô cùng đau buồn” trước sự ra đi của Crombie, trong một tuyên bố được chia sẻ trên Instagram hôm thứ Tư (10/1).

Seinfeld Nam diễn viên Peter Crombie qua đời sau một thời gian ngắn bị bệnh. Ông đã 71 tuổi.

(nbc)

Cùng với những bức ảnh chụp đám cưới của cô và Crombie, Keigner viết: “Tôi vô cùng bàng hoàng và đau buồn khi chia sẻ rằng chồng cũ của tôi đã qua đời sáng nay. Cảm ơn anh vì rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời và anh đã là một người đàn ông tốt”.

“Rất nhiều người yêu mến bạn vì bạn là một người có tâm hồn tốt bụng, cho đi, quan tâm và sáng tạo.”

tôi đã bảo TMZ rằng Crombie đã chết sau một trận ốm ngắn. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được xác nhận.

Keigner nói thêm: “Anh ấy là người đàn ông tốt bụng nhất, quan tâm, cho đi và ân cần nhất. “Anh ấy được mọi người yêu mến, rộng lượng và không bao giờ nói xấu ai.”

READ  Hugh Jackman đang khiến người hâm mộ phát điên về khả năng trở lại với vai Wolverine bằng cách đứng ra bênh vực ông chủ Marvel

Crombie tham gia dàn diễn viên Seinfeld vào năm 1992 khi anh được chọn vào vai Joe Davola “điên rồ”, người đã trải qua năm tập phim để khủng bố và hành hạ người dẫn chương trình Jerry Seinfeld.

Nhân vật của Crombie cũng hẹn hò với bạn gái của Jerry là Ellen (Julia Louis-Dreyfus) vào một thời điểm nào đó trong phần bốn.

Diễn viên hài Lewis Black và đạo diễn Jay Russell đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Crombie bằng những tin nhắn chân thành được chia sẻ trên X, nền tảng truyền thông xã hội trước đây gọi là Twitter.

Bài đăng của Black có nội dung: “Tôi rất đau lòng trước sự ra đi của người bạn thân Peter Crombie. Anh ấy là một nghệ sĩ tài năng. Anh ấy không chỉ là một diễn viên tuyệt vời mà còn là một nhà văn cực kỳ tài năng.”

“Quan trọng nhất, anh ấy vừa tốt bụng vừa thông minh và tôi là người tốt hơn khi biết anh ấy.”

Russell, người đóng vai Crombie trong bộ phim năm 2000 Con chó của tôi đã bỏ quaAnh viết: “Bình an cho người bạn Peter Crombie của tôi, một người đàn ông tuyệt vời, chu đáo, hào phóng và là một diễn viên tuyệt vời.

“Peter đã cho tôi tài năng tuyệt vời của anh ấy khi đóng vai 'kẻ xấu'. Con chó của tôi đã bỏ qua Và anh ấy đã làm rất tốt việc khiến những người yêu chó trên khắp thế giới sợ hãi. Tôi hy vọng bây giờ anh ấy đã bình yên. Những con đường hạnh phúc, nhạc trưởng.

READ  Kanye West thừa nhận anh ấy vẫn ủng hộ Trump và chỉ trích phong trào #MeToo trong cuộc phỏng vấn DragChamps

Sinh ngày 26 tháng 6 năm 1952, các khoản tín dụng phim và truyền hình khác của Crombie bao gồm: Hoàn toàn xa lạ, Star Trek: Không gian sâu thẳm thứ chín, Những cánh cửa, Những kẻ sát nhân bẩm sinh, Pháp luật và mệnh lệnhThất hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *