Phantom Liberty là bản mở rộng duy nhất của Cyberpunk do Unreal

Hình ảnh Cyberpunk 2077 này cho thấy một người phụ nữ đang trao đổi một bộ quần áo có khuôn mặt điều khiển học.

ảnh chụp màn hình: Dự án CD Đỏ / Kotaku

Cyberpunk 2077 Nhà phát triển CD Projekt Red cho biết bản mở rộng sắp tới của nó, tự do ảo tưởngsẽ đóng vai trò là bản mở rộng duy nhất của trò chơi do “quyết định công nghệ” chuyển từ công nghệ REDEngine của CDPR sang Unreal 5.

Trong phần Hỏi đáp của cuộc gọi thu nhập CD Project Red vào thứ Tư (h/t Lịch sử trò chơi điện tử), Michal Nowakowski, SVP phụ trách kinh doanh tại CD Projekt Red, đã nhắc lại quan điểm đã nêu trước đây của nhà phát triển về việc không thực hiện bản mở rộng thứ hai của Cyberpunk 2077– Bất kể có hay không tự do ảo tưởngDoanh số bán hàng bị ảnh hưởng – nó ghi là “quyết định”. [not to] Nó đã được thực hiện rồi.”

Anh ấy tiếp tục:

Như chúng tôi đã thông báo từ lâu, chúng tôi sẽ không thực hiện lần thứ hai hoặc thứ ba [Cyberpunk 2077] sự bành trướng. Đây là bản mở rộng duy nhất của trò chơi và nó không liên quan gì đến những con số cũng như mức độ hài lòng hay không hài lòng của chúng tôi với doanh số bán hàng hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Thành thật mà nói, đó là một quyết định về mặt công nghệ. Ít nhất đây là lần cuối cùng chúng tôi làm việc trên REDengine và trong tương lai gần, như bạn biết, chúng tôi đang làm việc trên Unreal Engine của Epic. Đây là một trong những lý do chính khiến chúng tôi quyết định đây là một trong những lý do [Cyberpunk expansion].

Cyberpunk 2077

Đọc thêm: Cyberpunk 2077: Bóng ma tự doKhả năng mới của Mortal Kombat có cảm giác như gây tử vong

Năm ngoái, CDPR đã công bố “quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm với Epic Games”. Sự phát triển mới phù thủy Trò chơi Cộng với bản làm lại của bản gốc năm 2007 phù thủy trò chơi điện tử, được xây dựng từ đầu trên Unreal Engine 5 bởi studio Fool’s Theory của Ba Lan.

Tự do ảo tưởng, Cái nào sẽ Đã sửa lỗi cơ chế chơi trò chơi chính Và thịt đã hết Cyberpunk 2077 World cùng với bản cập nhật phiên bản 2.0 miễn phí sẽ được phát hành vào ngày 26/9.

READ  Star Citizen miễn phí chơi đến hết tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *