Philippines gặp ‘cuộc chiến ngược dòng’ tại SEA Games Việt Nam

Các vận động viên và quan chức của Philippines diễu hành trong lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á vào ngày 30 tháng 11 năm 2019 tại Sân vận động Philippines ở Bogau, thuộc tỉnh Bulacan, miền Bắc nước này. (Ảnh: Ted Aljip / AFP)

MANILA, PHILIPPINES – Việt Nam sẽ rất khó để Philippines có thể sao chép chiến thắng năm 2019 tại Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới sau khi việc sản xuất của họ bị đình chỉ do gia tăng các trường hợp COVID-19 trong nước.

Trong một cuộc phỏng vấn với dự án Power & Play của Noli Ela, Chủ tịch Ủy ban Olympic Philippines, Abraham “Bombol” Tolantino cho biết. Huấn luyện cho một sự kiện khu vực là một thách thức Sau khi chính phủ đặt Metro Manila dưới mức báo động 3, các trò chơi liên lạc đã ngừng hoạt động.

Tolantino nói thêm rằng cách nhanh nhất để tiếp tục tập luyện thể thao là đi ra ngoài Metro Manila và tập luyện ở những khu vực dưới mức báo động 2.

“Việc đào tạo của chúng tôi bị trì hoãn và sau đó bị dừng lại”, Dolandino nói ở Philippines. “Các vận động viên sẽ không thể tập luyện cho đến khi họ chạy vào các khu vực dưới Mức Cảnh báo 2, nơi cho phép huấn luyện thể thao liên hệ.”

“Tôi đã nghĩ ra tất cả, đây thực sự sẽ là một trận chiến khó khăn ở Việt Nam.”

READ  Cách các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam đối phó với dịch bệnh

Sea Games Hà Nội, dự kiến ​​ban đầu cho năm 2021 Được hoãn lại đến tháng 5 Năm nay do Govt-19.

Tại Đại hội Thể thao 2019, Philippines đứng đầu với 149 huy chương vàng và Việt Nam đứng thứ hai với 98 huy chương vàng.

Tolantino nói thêm rằng việc bảo vệ vị trí của đất nước khỏi Thế vận hội 2019 đang gặp nguy hiểm, đặc biệt là khi Việt Nam đã loại bỏ các sự kiện dẫn đến việc Philippines giành huy chương vàng.

Việt Nam đón Arnice, người đã giành 14 huy chương vàng cho Philippines năm 2019, và sáu danh hiệu cho đất nước.

Tolantino nói: “Họ đã loại bỏ Arnis và cấm các trò chơi, vì vậy đã có 20 huy chương. “Vì vậy, họ đã loại bỏ một số, nhưng họ đã thêm vào trong một số trò chơi rằng nó sẽ mang về 30 huy chương. Vì vậy, đó là một loại cảnh cộng và trừ.

“Làm thế nào để chúng ta bắt được nó? Đó thực sự là một trận chiến khó khăn.”

Nhưng câu chuyện liên quan

Nhận tin tức thể thao nóng trực tiếp trong hộp thư đến của bạn

Đọc tiếp

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

Đặt mua Tìm hiểu thêm Để có quyền truy cập vào The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 chủ đề khác, hãy chia sẻ tối đa 5 tiện ích, nghe tin tức, tải xuống lúc 4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

READ  Các tay vợt cầu lông hàng đầu của Việt Nam tham dự Giải vô địch thế giới
Đối với phản hồi, khiếu nại hoặc thắc mắc, Liên hệ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *