Phillies vs. Braves: Hai cuộc phỏng vấn trong hai ngày bằng nhau về vị trí thứ hai ở NL East

Captain America không phải là ngôi sao trong chiến thắng này của Phillies, nhưng điều đó không có nghĩa là ảnh hưởng của những anh hùng của anh ấy từ đêm trước vẫn chưa qua.

Phillies đã ghi được hai trận thắng liên tiếp khi họ vượt lên ba trận ở cuối hiệp thứ 10 để đánh bại Atlanta Braves, 4-3, tại Công viên Ngân hàng Công dân vào chiều thứ Năm.

Chiến thắng mang lại cho Phillies (30-31) một chiến thắng liên tiếp và đưa họ trước Braves (29-31) để về nhì tại NL East.

Alec Baum, Odubel Herrera và Jean Segura đã đạt vị trí thứ 10. Segura, người dẫn đầu trong ba trong số bốn lần chạy của Velez, đã giành được nó với một cú sút từ bức tường ở trung tâm bên trái. Một bàn thắng đã được ghi, nhưng ai quan tâm, hai lần chạy đã được ghi để mang lại cho Phils chiến thắng kịch tính thứ hai của họ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Vào đêm thứ Tư, Phils đã giành chiến thắng 2-1, khi ngôi sao đang lên Luke Williams có màn trình diễn ấn tượng giúp Đội Mỹ đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo – do đó có biệt danh Đội trưởng Mỹ – với Homer hai vòng với hai chiến thắng. Cuối hiệp thứ chín.

cô ấy đã Mùa giải Và Phillies, một đội đang rất cần một tia lửa, vẫn cảm thấy tích cực vào thứ Năm.

“Việc ngừng hoạt động ngày hôm qua là rất lớn,” Segura nói. “Nó cho chúng tôi động lực để chơi tốt hơn một chút. Để có thể giành chiến thắng trong ngày hôm nay, phải đến từ phía sau, đặc biệt là sau khi chúng tôi loại cô ấy ở vị trí thứ 10, điều đó rất lớn. Điều đó cho bạn biết loại đội nào và điều gì khả năng chúng tôi có để chơi trò chơi này. Nếu chúng tôi giữ nó cùng nhau như thế này, tôi nghĩ đội này có thể thực sự tốt. ”

READ  AP Top 25: Georgia nhảy lên thứ hai sau Tide. UCLA chuyển sang

Thời gian sẽ trả lời Phillies sẽ tốt như thế nào. Họ đã không chính xác khơi dậy sự tự tin trong 61 trận đầu tiên của họ. Chúng có rất nhiều sai sót và một số sai sót đã được giới thiệu trong loạt bài này. Nhưng chiến thắng làm cho mọi thứ tốt hơn một chút. Anh ta có thể thể hiện một khuôn mặt vui vẻ ngay cả trong những tình huống xấu nhất, chẳng hạn như dẫn trước nhanh chóng ở hiệp thứ chín và ba lần đi bộ, một cú ném hoang dã và một đường chuyền trong hiệp mười. Tất cả đã xảy ra trong này.

Phillies đã giành chiến thắng trong loạt trận lội ngược dòng lần đầu tiên kể từ tuần đầu tiên của mùa giải.

“Điều quan trọng là bởi vì giải pháp thay thế là bạn đã không giành chiến thắng ngày hôm nay và bạn cho cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng trong loạt trận khác trước một đội trong giải đấu của mình”, HLV Joe Girardi nói. “Đối với tôi, điều đó thật tuyệt. Chúng tôi được nghỉ một ngày, các cầu thủ có thể vui vẻ một chút và sau đó chúng tôi trở lại làm việc vào thứ Bảy.”

Trong tám vòng đấu vào thứ Năm, một từ miêu tả tượng đài Velez: tuyệt vời. Zach Wheeler ném một quả bóng non, làm tung ra bốn cú đánh, không đi bóng và đánh trúng 12 quả.

“Đó là lý do lớn để chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu đó,” Girardi nói.

Wheeler đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 118 triệu đô la trước mùa giải 2020. Anh ấy xứng đáng với điều đó cho đến nay. Ở 24 lần ra sân của câu lạc bộ, anh ấy có 2,57 ERA.

READ  Usain Bolt của Malaysia lắc lư dù MCO 3.0

Anh ấy đã bắt đầu ERA của mình 13 lần trong mùa giải này với tỷ lệ 2,29 và có năm trận tấn công hai con số. Đừng ngạc nhiên nếu anh ấy ở Denver cho All-Star Game vào tháng tới.

Việc thiếu hỗ trợ phát lại vẫn là một vấn đề lớn đối với Wheeler. Anh ta chỉ cho phép hai lần chạy trong 7 hiệp 1/3 trong lần bắt đầu trước đó của mình nhưng để thua 2-1 trước Washington.

Trong trận đấu này, Velez đã giúp Wheeler đứng thứ tám cuối trong các cuộc đánh đôi đối đầu của Herrera và Segura. Như vậy là đủ cho một chiến thắng, nhưng Hector Neres đã được Freddy Freeman đánh giá là cầu thủ gắn liền với trò chơi với một trận thắng ở vị trí thứ chín. Herrera, người đã phải trả giá gấp ba lần do không chạy quá mạnh vào thứ tám yếu ớt của mình, có thể đã đánh cắp Homer và để lại rất nhiều đau buồn cho những người khác, nhưng anh ta đã nhảy vào tường.

Thật ngẫu nhiên, Freeman có 29 Homers và 117 RBI trong 187 trận đấu trong sự nghiệp với Phillies.

Về đích ở vị trí thứ 10 là một thảm họa đối với Phils khi Jose Alvarado đang thi đấu ba gậy và từ bỏ việc chạy ở một nơi hoang dã. Một người khác đã ghi bàn nhờ một đường chuyền cơ bản nạp tiền cho Rafael Marchand.

Sự man rợ của Alvarado – anh ta có 28 cú đánh nhưng 22 cú dứt điểm trong 21 2/3 lần chạy – có khả năng làm tan nát trái tim và điều đó gần như đã xảy ra ở hiệp này. Chưa đầy 24 giờ sau khi Williams nổ tung màn che địa điểm, Alvarado bước xuống đồi trước sự la ó của 14.261 đám đông.

READ  Ngọc xuất sắc trên đường đua và trong lớp học

“Đó là những gì bạn nhận được,” Girardi nói về Alvarado. “Bạn sẽ nhận được những quả bóng, những cú đánh và những cú đi bộ. Tôi thực sự thích ý tưởng về hai thứ bạn sẽ nhận được – những quả bóng và những cú đánh. Ý tôi là, (tàn bạo) sẽ xảy ra với anh ấy.”

Chris Martin của Atlanta đã cho phép ba gậy ở vị trí thứ 10 cuối cùng.

Segura đã có một chiếc xe lớn, lái xe từ bức tường để đăng quang RBI ba ngày.

“Tôi nghĩ chỉ cần đưa anh ta ra khỏi hộp là đủ rồi, đó là lý do tại sao tôi đã khiến anh ta bực mình một chút,” Segura nói về bước chạy chậm ra khỏi hộp. “Vào cuối ngày, đó là trận lượt đi và chúng tôi về nhà với chiến thắng.

“Mỗi khi bạn chạm vào ly hợp, cảm giác rất tuyệt. Đó là vẻ đẹp của bóng chày. Khi bạn có những ngày đó, khi bạn tham gia vào những trò chơi và tình huống chặt chẽ đó, khi bạn bước vào, đó là những gì mọi người nhìn vào nhiều nhất.”

Phillies đã không có trận thắng liên tiếp kể từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 6 năm 2019. Segura đã thắng một trong những trận đấu đó. Thứ sáu là một ngày nghỉ và Yankees đến vào thứ bảy.

“Khi bạn đấu tranh một chút ở đây và ở đó, bạn sẽ tìm kiếm khoảnh khắc đó,” Wheeler nói. “(Thứ Tư) đã tự nói lên điều đó. Không quan trọng chúng tôi thắng bằng cách nào, miễn là bạn có thể giành được nó. Hai ngày qua thật thú vị và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục như vậy vào cuối tuần này.”

Đăng ký podcast Phillies Talk: Apple Podcast | ứng dụng Google | làm hỏng | Thợ khâu | Điều 19 | Xem trên YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *