Phim hối hả: Adam Sandler lập kỷ lục ấn tượng trên Rotten Tomatoes với bộ phim Netflix mới

Adam Sandler đã lập kỷ lục trong sự nghiệp với bộ phim mới của anh ấy trên Netflix.

Nam diễn viên, người có thỏa thuận trị giá 350 triệu đô la (199 triệu bảng Anh) với dịch vụ phát trực tuyến, xuất hiện trong Tăng tốcPhim truyền hình thể thao trong đó một tuyển trạch viên chơi bóng rổ.

Các phim Netflix trước đây của Sandler bao gồm ngớ ngẩn 6Sandy Wexlerbí ẩn giết ngườibị xé nát bởi các nhà phê bình.

Tăng tốcTuy nhiên, anh ấy đã thấy Sandler nhận được một số đánh giá tốt nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

trên tôi cà chua thốimột trang web tổng hợp đánh giá, bộ phim có 89 phần trăm các nhà phê bình, xếp nó ở vị trí thứ ba sau nó. Truyện Myerowitz (Mới & Chọn lọc)Đá quý chưa cắt.

Nhưng, thật thú vị đối với Sandler, Tăng tốc Hiện đang là bộ phim truyện được người hâm mộ vô cùng hâm mộ; Đây là bộ phim được đánh giá cao nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy khi tính theo điểm số của khán giả.

Tăng tốc Nó có 94 phần trăm, tiếp theo là Gilmore hạnh phúc (85 phần trăm) và có nhiều hơn tôi81 phần trăm – không bao gồm các chương trình hoặc phim tài liệu của Sandler.

Adam Sandler vừa lập kỷ lục trong sự nghiệp

(cà chua thối)

Truyện Myerowitz (Mới & Chọn lọc)được xếp hạng bởi Noah Baumbach, với 72 phần trăm khán giả, trong khi anh em nhà Safdie Đá quý chưa cắt Ngồi ở mức 52 phần trăm.

Tăng tốc Hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Một bộ phim mới khác gần đây đã phát hành trên Netflix có tựa đề Máy đánh chặntrở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên dịch vụ – bất chấp người xem Ông mô tả nó là một trong những điều “tồi tệ nhất” từng có.

Trong khi đó, trên Prime Video, đó là một trong những bộ phim của Andrew Garfield Cô ấy được mô tả là ‘khủng khiếp’ sau khi cô ấy gây ra một cuộc đình công lễ hội Cuối cùng cũng có sẵn để xem.

READ  Hoàng tử Albert của Monaco cho biết vợ ông, Công chúa Charlene, đang ở trong một cơ sở điều trị sau khi trở về nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *