Phim kinh dị Hàn Quốc trở thành phim Việt Nam có doanh thu phòng vé cao nhất

Phim Exhuma do Hàn Quốc sản xuất thu về hàng trăm tỷ đồng tại phòng vé sau khi phim ra mắt.

Một cảnh trong phim kinh dị Hàn Quốc

Theo thống kê phòng vé độc lập của Box Office Việt Nam, bộ phim kinh dị Hàn Quốc đã thu về 65 tỷ đồng trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên từ 15 đến 17/3.

Sáng nay, phim đạt doanh thu hơn 92 tỷ đồng, bao gồm cả suất chiếu sớm và vé bán trước. Những con số ấn tượng trên giúp phim Hàn trở thành phim có doanh thu cuối tuần công chiếu cao nhất tại Việt Nam, vượt qua Bông Tùng Trung (Bỗng dưng trúng xổ số năm 2022 với khoảng 27 tỷ đồng.

Trước đó, phim tiếp tục giữ kỷ lục là phim Hàn số 1 với doanh thu chiếu lén hơn 8,7 tỷ đồng sau 6 giờ với hơn 1.400 suất chiếu phim không báo trước tại Việt Nam.

Theo Variety, tính đến ngày 18/3, phim đã vượt mốc 67 triệu USD sau 4 tuần công chiếu, trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2024 tại Hàn Quốc.

Exuma – phim kinh dị Hàn Quốc – do Jang Jae-hyun viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Choi Min-sik, Kim Go-eun, Yoo Hae-jin và Lee Do-hyun. Bộ phim kể về quá trình đào lên một ngôi mộ đáng ngại, từ đó giải phóng những hậu quả khủng khiếp bị chôn vùi bên dưới.

Do doanh thu phim quá lớn nên các phim còn lại đều sụt giảm đáng kể.

Đáng chú ý, Kung Fu Panda 4 – The Movie là bộ phim có doanh thu mở màn tuần đầu tiên cao nhất và cũng giữ kỷ lục phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam nhưng tuần này lại bị tụt xuống vị trí thứ hai.

Tổng doanh thu của phim Hàn tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại là hơn 96 tỷ đồng. Hiện phim đã thu về hơn 176 triệu USD trên toàn thế giới. Tại phòng vé Bắc Mỹ, phim đứng đầu phòng vé tuần trước với 30 triệu USD, tiếp theo là Toon 2 với 29,1 triệu USD.

Tại phòng vé trong nước, Dune 2 kém Kung Fu Panda 4 hơn 3,4 tỷ đồng. Phim hiện đã thu về gần 35 tỷ đồng.

Trong top 5 doanh thu tuần trước, tiếp theo là Mai và Dao, Fo và Piano. Tuần qua, Mai kiếm được hơn 2 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu phim lên hơn 547 tỷ đồng. Dao, Phở và Piano hiện có doanh thu gần 16 tỷ đồng chưa bao gồm vé mua trực tiếp tại quầy.

Hải Duy – Anh Quân dịch

READ  Thị trường xe sang Việt Nam: McLaren khai trương showroom tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *