Phỏng vấn: “Việt Nam cung cấp những điều kiện tốt nhất”

11. Tháng 5 năm 2022 | Thị trường & Công ty

Phỏng vấn Tamir Cockro

Tessa đặt nền móng cho một nhà máy mới tại thành phố cảng Hypong của Việt Nam. Chúng tôi đã nói chuyện với Stephen Schmidt, người đứng đầu chuỗi cung ứng và hoạt động của Tesa, về nhà máy và thị trường mới tại Việt Nam.

Stephen Schmidt, người đứng đầu chuỗi cung ứng và hoạt động, cho biết với nhà máy mới của Tesa tại Việt Nam, công ty có thể đáp ứng tốt hơn mạng lưới hiện có của mình.

Bạn đã đặt nền móng cho nhà máy mới. Những lý do để đưa ra quyết định này là gì?

Stephen Schmidt: Các thị trường ở châu Á đang phát triển rất năng động, vì vậy chúng tôi muốn định vị mình một cách chiến lược cho tương lai. Tiếp cận thị trường, giao hàng nhanh chóng và linh hoạt cho khách hàng và tăng trưởng nguồn nguyên liệu thô trong nước là những yếu tố then chốt trong cạnh tranh quốc tế. Có mặt tại Châu Á, nơi có nhiều khách hàng của chúng tôi là một quyết định chiến lược. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các nhu cầu của khách hàng. Quyết định này phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi vì chúng tôi không phải vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm đi khắp thế giới.

READ  WinFast của Việt Nam chật vật với độ tin cậy trên sân nhà

Tại sao bạn quyết định chọn một nơi ở Việt Nam?

Schmidt: Với nhà máy ở Việt Nam, chúng tôi đang bổ sung đầy đủ mạng lưới hiện có. Việt Nam cung cấp các điều kiện tuyệt vời. Tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây rất ấn tượng và đất nước đã tăng trưởng ổn định ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng Corona. Việt Nam có quan hệ thương mại tốt với nhiều nước và nằm ở châu Á, khu thương mại tự do lớn nhất thế giới. Ngoài ra, ngày càng có nhiều khách hàng quan trọng của TESA đang định cư ở đó, chẳng hạn như từ các ngành công nghiệp điện tử và ô tô. Mục tiêu đã tuyên bố của chúng tôi là luôn sát cánh cùng khách hàng. Điều này là do chúng tôi muốn ở vị trí xác định các thách thức của khách hàng và cung cấp các giải pháp phù hợp với họ.

Vị trí mới ảnh hưởng đến các nhà máy hiện có ở châu Á ở mức độ nào?

Schmidt: Nhìn chung, chúng tôi đang phát triển các năng lực cần thiết và có thể phục vụ thị trường tại địa phương. Nó có thể cung cấp không chỉ cho Trung Quốc mà còn cung cấp cho các nước như Thái Lan và Hàn Quốc từ Việt Nam. Hiện tại, Tessa điều hành 14 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm các nhà máy lớn ở Đức (Hamburg, Offenburg), Ý, Mỹ và Trung Quốc. Nhà máy ở Tô Châu, Trung Quốc đã hoạt động từ năm 2005. Ví dụ: Tesa cung cấp băng công nghệ cao cho thiết bị điện tử từ Tô Châu để kết nối các bộ phận và màn hình trong điện thoại di động và máy tính bảng.

READ  Việt Nam sắp nhận bàn thua ở vòng loại Olympic

Thư viện EC sản xuất chất kết dính và chất bịt kín

Sách

Tạo chất kết dính và chất bịt kín

Cuốn sách này dạy sự hình thành nhựa thông và chất trám khe theo hai bước. Trước tiên, mỗi phần mô tả ứng dụng và cơ sở hóa học của một loại chất kết dính hoặc chất bịt kín. Tiếp theo là đưa ra lời khuyên và – nếu có thể – phân tích các công thức nấu ăn hiện có. Phân tích này liên quan đến việc tính toán các giá trị đặc trưng quan trọng của các công thức. Tất cả các tính toán dựa trên công thức và công thức đều được thực hiện từng bước, vì vậy nó cũng sẽ dễ hiểu đối với người mới bắt đầu.

Nó cũng có thể thú vị cho bạn!

26. Tháng 7 năm 2021 | Thị trường & Công ty

29. Tháng 9 năm 2021 | Thị trường & Công ty

Forbe Trockoning Riology

8. Tháng 10 năm 2021 | Thị trường & Công ty

0 bình luận

Bạn hiện chưa đăng nhập

Để bình luận, hãy đăng nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *