Pirate Notes: Stalings, Hayes, Moran, Polanco, Keeler

Thợ săn hải tặc Jacob Stallings Anh ta đã rời trận đấu chiều nay với Người khổng lồ ở ván thứ bảy sau khi anh ta bị trúng A. Buster Bossi Lời khuyên tệ. Tin tặc thông báo rằng anh ta đang phải đối phó với vết bầm tím tứ chi bên trái (Via Mike Persack từ Pittsburgh Post-Gazette). Nó đã được thay thế bởi Michael Perez. Stallings lặng lẽ có khởi đầu mùa giải rất tốt, ghi 0,257 / .370 / .446 trong trận ra mắt ở 119 Billboards. Stallings và Pérez là những người ủng hộ duy nhất trong số 40 cầu thủ của Pittsburgh, vì vậy đội sẽ cần phải di chuyển đội hình nếu cầu thủ 31 tuổi phải lãng phí thời gian. Cướp biển có một số giải đấu lớn trước đây, Andrew SusakJoe Hudson, Và chia thời gian ở trung tâm với Triple-A Indianapolis.

Nội dung khác của Pittsburgh:

  • Tổ chức hy vọng về một cơ sở thứ ba Chính Brian Hayes Tổng giám đốc Ben Cherrington nói trên 93.7 FM The Fan (H / r của Kevin Gorman trên Pittsburgh Tribune Review). Một trong những triển vọng thể thao tốt nhất và là lựa chọn phổ biến trước mùa giải để giành được Tân binh NL của năm, Hayes đã giới hạn anh ta trong bảy lần ra sân trong mùa giải này do chấn thương cổ tay. Nó không đủ điều kiện để trở lại từ 60 ngày IL cho đến ngày 3 tháng 6. Cầu thủ 24 tuổi này đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp giải đấu lớn của anh ấy ở mùa giải trước, với thành tích .376 / .442 / .682 trong 95 lần đầu tiên của anh ấy. Bảng điều khiển xuất hiện.
  • Cherington cũng chỉ ra rằng có một số hy vọng cho cả hai Colin MoranPhilip Evans Có thể trở lại từ danh sách thương vong mà không cần phải bắt đầu các nhiệm vụ phục hồi (thông qua Gorman). Moran đã ngã vào tuần trước vì chấn thương đùi trái, khiến cho khởi đầu năm nay của năm là 0,297 / .352 / .468. Evans bắt đầu mùa giải nóng, nhưng sớm bình tĩnh lại. Nó đã lên kệ vào đầu tuần này với tình trạng căng gân kheo.
  • Cầu thủ phạt góc Gregory Polanco Và những người mới bắt đầu Mitch Keeler Bạn sẽ tiếp tục có cơ hội mặc dù mùa giải bắt đầu thất vọng, Viết Rob Pertempville trong The Athlete. Sau nhiều năm liên tiếp, Polanco chỉ quản lý chuỗi .206 / .284 / .351 trong 109 lần xuất hiện trên bảng từ đầu năm 2021. Những khó khăn này khiến khả năng cao là Pirates sẽ không thực hiện tùy chọn 12,5 triệu đô la của họ đối với Polanco cho lần tiếp theo mùa, và từ Thật khó để tưởng tượng Câu lạc bộ Tái thiết lại tìm được nhiều thị trường như vậy vào thời hạn giao dịch. Tuy nhiên, Cherington đã trích dẫn các số liệu về cú đánh bóng có phần hứa hẹn của Polanco (bao gồm cả 80% cú đánh mạnh nhất) như một lý do để tiếp tục hy vọng về sự phục hồi. Keeler đã có những thăng trầm trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy ở MLB, nhưng không có gì đặc biệt ngạc nhiên khi Pirates dự định cho cầu thủ 25 tuổi này thời gian để vượt qua những cuộc đấu tranh do dòng dõi tiềm năng và tốc độ giữa những năm 1990 của anh ấy.
READ  SEA Games: Singapore đã 'sẵn sàng' để đồng tổ chức một sự kiện cuối năm, Chủ tịch SportSG, Tin tức thể thao & Tin bài hàng đầu cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *