Clubhouse đang mở rộng ứng dụng Android mới của mình sang nhiều quốc gia hơn trong tuần này

khoảng cách Khởi chạy ứng dụng Android của anh ấy Một tuần trước, nền tảng âm thanh xã hội Clubhouse cho biết Chủ nhật nó sẽ ra mắt ở nhiều quốc gia hơn trong tuần tới. Ứng dụng Android sẽ có sẵn ở Brazil, Nhật Bản và Nga vào thứ Ba, Ấn Độ và Nigeria vào thứ Sáu và “phần còn lại của thế giới” cả tuần.

Trong năm đầu tiên, Clubhouse chỉ có trên các thiết bị iOS. Mặc dù quyền truy cập sớm hạn chế, Clubhouse đã tăng lên 10 triệu người dùng trong năm đầu tiên và gần đây Trị giá 4 tỷ đô la Sau một vòng tài trợ mới. Liệu nó có thể duy trì động lực đó hay không vẫn còn phải xem khi các đối thủ cạnh tranh – các kênh Spaces của Twitter, Discord’s Stage và các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng khác – đang tham gia vào thị trường âm thanh.

Clubhouse vẫn chỉ mời và nó đã Chỉ trích Để không cung cấp phụ đề tự động cho người dùng bị điếc và khiếm thính. Nền tảng gần đây tập trung vào những người sáng tạo và kết quả được công bố gần đây Chương trình tăng tốc Trong đó sẽ tài trợ cho 50 buổi trình diễn âm thanh của câu lạc bộ. Giám đốc điều hành Paul Davison cho biết trong tuần Tòa thị chính Câu lạc bộ Tiếp theo trong lộ trình của công ty là các mẹo trong phòng dành cho người tạo nội dung, sự kiện trả phí và đăng ký.

READ  Ưu đãi trước cao điểm nhất cho Ngày của Cha Cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *