Vụ phóng tên lửa của NASA hôm thứ Bảy đã bị hủy bỏ, nỗ lực phóng tiếp theo vào ngày Chủ nhật

Orlando Florida. Tối Chủ nhật đánh dấu cơ hội cuối cùng của NASA để phóng tên lửa thủy âm KiNET-X.

Tên lửa dự kiến ​​sẽ được phóng vào Chủ nhật từ cơ sở trên Đảo Wallops của NASA ở Virginia. Vụ phóng đã bị hủy trong khoảng một tuần liên tiếp do vấn đề thời tiết và hỗ trợ phóng.

[SHARE YOUR PHOTOS: Pin your pictures, videos of ‘glowing phenomenon’ | PIN IT! Download free Pinpoint Weather App to use your phone]

Theo NASA, vụ phóng hôm thứ Bảy đã bị hủy do bầu trời Bermuda nhiều mây.

Cơ hội ra mắt tiếp theo sẽ không diễn ra trước 8:04 tối Chủ nhật, theo Cập nhật mới nhất từ ​​NASA. “Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để khởi động sứ mệnh của chúng tôi”, NASA cho biết trong một tweet.

quảng cáo

Điều làm cho vụ phóng này rất khác so với cách mà người dân Trung Florida quen với việc phóng lên Bờ biển Không gian là tên lửa này sẽ phóng các thiết bị theo dõi hơi lên bầu khí quyển để nghiên cứu gió.

Vật liệu tạo nên bộ theo dõi hơi cũng chính là vật liệu tạo nên màu sắc của pháo hoa. Tất cả những chất này đều vô hại đối với chúng ta.

READ  Đừng bỏ lỡ cực điểm của trận mưa sao băng Orionid vào đêm nay (21/10)

Trong khi Bermuda sẽ có chỗ ngồi tốt nhất trong nhà để xem những chiếc máy theo dõi hơi nước đầy màu sắc, Trung Florida cũng sẽ có cơ hội chứng kiến ​​buổi biểu diễn, nếu thời tiết cho phép.

[TRENDING: Disney reacts to new CDC mask rules | Rocket launch could bring ‘glowing’ sky to Fla. | Can trolls be charged in murder case?]

quảng cáo

Theo NASA, nếu vụ phóng xảy ra vào Chủ nhật, các thiết bị theo dõi hơi nước của Mặt trăng sẽ rất khó nhìn thấy.

Nhìn xuống phía đông đường chân trời từ 90 giây đến hai phút sau vụ phóng tên lửa từ Đảo Wallops, Virginia. Các thiết bị theo dõi có thể được nhìn thấy từ Maine đến Trung tâm Florida và thậm chí xa trong đất liền như Sông Mississippi.


Sử dụng biểu mẫu bên dưới để đăng ký ClickOrlando.com Bản tin vệ tinh, được gửi vào chiều thứ Tư hàng tuần.

Bản quyền 2021 bởi WKMG ClickOrlando – Mọi quyền được bảo lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *