PS5 Pro được cho là sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ này

Giờ xưng tội: Thực ra tôi có một bản sao của Final Fantasy XVISự tái sinh của Final Fantasy VII Đối với PS5, mặc dù tôi vẫn chưa sở hữu bảng điều khiển PlayStation 5. Tôi không bao giờ nhận được bảng điều khiển ngay khi chúng ra mắt và thường đợi vài năm cho lần phát hành tiếp theo. Trong trường hợp của PlayStation 5, tôi đã nghĩ nó sẽ là PS5 Slim, nhưng có vẻ như tôi có thể có một lựa chọn khác vào cuối năm nay: PlayStation 5 Pro. Tom Henderson Trò chơi trong nhà Thông tin chi tiết về PS5 Pro bị rò rỉ bởi… Định luật Moore đã chết Kênh YouTube xuất phát từ các tài liệu mà chính Sony mới gửi cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Tất nhiên, coi việc xác nhận của trang web là một chút muối bỏ bể, nhưng Henderson có thành tích khá tốt về vấn đề rò rỉ. Vào năm 2022, đó là được nhắc đến Rằng Sony đang nghiên cứu một “bộ điều khiển chuyên nghiệp thực sự” cho PS5, hai tháng trước khi DualSense Edge được công bố chính thức. Ông cũng tiết lộ rằng công ty đã sẵn sàng phát hành phiên bản máy chơi game có ổ đĩa rời cả năm trước khi Sony giới thiệu mẫu PS5 nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Dựa trên thông tin rò rỉ về PS5 Pro cho đến nay, nó sẽ cung cấp tốc độ khung hình (FPS) được cải thiện và ổn định ở 4K, cũng như “chế độ hiệu suất” ở 8K. Nó cũng dự kiến ​​​​sẽ có thể kết xuất trò chơi nhanh hơn tới 45% và có khả năng dò tia nhanh hơn hai đến ba lần so với phiên bản không chuyên nghiệp của nó. Ngoài những tài liệu Định luật Moore đã chết Video cho thấy nó sẽ có GPU 67 teraflop FP16 (33,5 teraflop FP32), cho thấy tốc độ nhanh hơn và đồ họa tổng thể tốt hơn.

READ  Tom Brady bị Nate Clements cho nổ tung năm 2001

Henderson cho biết Sony đang nhắm mục tiêu phát hành PS5 Pro vào dịp nghỉ lễ, có khả năng tận dụng doanh số bán hàng tăng lên trong mùa này. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể thay đổi, tùy thuộc vào việc công ty có cảm thấy không có đủ tựa game của bên thứ nhất phát hành trong năm nay hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *