Purdue dẫn đầu bảng xếp hạng của Ủy ban bóng rổ nam Division I trong mùa giải

Ủy ban bóng rổ nam NCAA Division I đã tiết lộ 16 đội hàng đầu trong chương trình Xem trước bảng đấu của CBS vào đầu giờ chiều nay, với việc Chủ tịch Charles McClelland tiết lộ sự đồng thuận của ủy ban không chỉ về đội nào xứng đáng là hạt giống số 1 mà còn về thứ tự thi đấu. họ đã ngã. Danh sách các hạt giống thực sự.

Nhờ có bảy chiến thắng ở nửa đầu hiệp một, Purdue được vinh danh là hạt giống hàng đầu của giải đấu nếu nó bắt đầu từ hôm nay. Đội bóng của đội bóng, đội có lịch thi đấu khắc nghiệt nhất quốc gia với tỷ số 23-2, có một danh sách ấn tượng các chiến thắng trước những đối thủ như Arizona, Tennessee, Marquette, Alabama, Illinois và Wisconsin, tất cả đều có trong Top 16 ra mắt hôm nay. Tuy nhiên, bám sát ngay sau Purdue là UConn, đội có 13 trận thắng trong hai quý đầu tiên và chỉ để thua hai trận trong mùa giải. Đương kim vô địch quốc gia Huskies đang tìm cách trở thành nhà vô địch lặp lại đầu tiên của môn bóng rổ đại học kể từ Florida năm 2007.

Hai hạt giống số 1 còn lại là Houston, đội đứng đầu bảng xếp hạng NET nhờ hàng thủ tốt nhất quốc gia và Arizona, đội có bảy trận thắng trong quý đầu tiên trước một trong những đội bóng hàng đầu quốc gia. Cougars đang dẫn 21-3 và đứng đầu bảng xếp hạng Big 12 Conference trong năm đầu tiên tham gia giải đấu, trong khi Wildcats đứng đầu Pac-12 Conference với tỷ số 19-5 và cố gắng giành chức vô địch đại hội trong năm cuối cùng của họ trong giải đấu.

📲: Bấm để xem các tập nam của Bleacher Report

“Không phải là chưa từng có việc ủy ​​ban đồng ý rằng 4 đội xứng đáng là hạt giống số 1, nhưng việc hầu hết mọi người đồng ý về thứ tự xếp hạng của các đội đó về cách họ sẽ được bầu vào danh sách hạt giống là điều hết sức bất thường. .” McClelland, ủy viên của Hội nghị thể thao Tây Nam cho biết. “Nếu lịch sử của Bracket Preview Show có bất kỳ dấu hiệu nào, thì bốn đội này sẽ là những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí hạt giống số 1 vào tháng tới.”

READ  PH Azkals thua Việt Nam trước sự chứng kiến ​​đông đảo của quê hương

McClelland đã đúng trong đánh giá này. Trong lần công bố năm ngoái, Alabama, Houston, Purdue và Kansas được xếp hạng là những hạt giống hàng đầu trong khu vực của họ. Cả bốn vẫn ở vị trí dẫn đầu vào Chủ nhật. Kể từ khi bắt đầu đấu thầu vào năm 2017 đến năm 2022 (và việc loại bỏ đấu thầu năm 2020 do giải đấu bị hủy do đại dịch), 3 trong số 4 hạt giống số 1 vẫn được giữ nguyên như hồi tháng 3. Đội nào không giữ được hạt giống số 1 đều là hạt giống số 2 của giải đấu.

Trong khi có sự đồng thuận mạnh mẽ về bộ tứ đội bỏ phiếu cho hai tuyến, thì lại có nhiều ý kiến ​​​​trái chiều về thứ hạng của các trường đó, bắt đầu từ North Carolina và Tennessee. Cuối cùng, chiến thắng trên sân nhà của Tar Heels trước Tình nguyện viên vào tháng 11 đã mang lại cho họ một chút lợi thế. Tương tự như vậy, chiến thắng trên sân trung lập của Marquette trước Kansas đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Golden Eagles đánh bại Jayhawks để giành vị trí hạt giống thứ bảy và thứ tám.

➡️ Theo dõi lịch thi đấu vòng vòng nam, tỷ số trực tiếp và số liệu thống kê trong suốt mùa giải

Alabama, nơi tự hào có khả năng tấn công hiệu quả nhất trong nước, dẫn đầu bộ tứ đội cuối cùng rơi vào vạch ba. Crimson Tide đã vượt qua Baylor, đội có sơ yếu lý lịch và xếp hạng hiệu quả tương tự, dựa trên hiệu suất trên đường tốt hơn một chút và tính vượt trội trong các chỉ số dự đoán. Bang Iowa đứng ở vị trí thứ 11 trong danh sách hạt giống tổng thể. Hurricanes có một trong những hàng phòng thủ tốt nhất trong nước và có tám chiến thắng trong hai quý đầu tiên. Làm tròn ba dòng là Duke, đội đã đánh bại Auburn phần lớn nhờ số trận thắng và tỷ lệ thắng trong các trận đấu trong quý đầu tiên.

READ  Những chú gấu đưa ra gợi ý về quyết định của Justin Fields-Caleb Williams trong trận đấu của NBC Sports Chicago

Các số liệu cho thấy Auburn sẽ là hạt giống số 4 nguy hiểm. Những chú hổ được xếp hạng trong số 10 đội hàng đầu quốc gia về hiệu quả tấn công và phòng thủ cũng như mô hình dự đoán. Bang San Diego, á quân quốc gia năm ngoái, vẫn là một trong những đội xuất sắc nhất đất nước về hiệu quả phòng ngự và đã đạt được một số thành công mặc dù lịch thi đấu không tổ chức hội nghị khó khăn. Illinois cũng được bầu chọn vào nhóm bốn, với lý lịch tốt, các chỉ số có thể dự đoán được và không có tổn thất nặng nề nào. Đội cuối cùng được tiết lộ là Wisconsin, đội có thành tích 6-5 trong các trận đấu trong quý đầu tiên, điều mà ít đội khác có thể sánh được, và điều này đã mang lại cho Badgers lợi thế so với các đội như Creighton, Dayton và Clemson, những đội đã bị loại. cũng coi dòng thứ tư.

Sử dụng cô ấy Nguyên tắc và thủ tục Để lựa chọn, phân loại và phân loại, ủy ban đã phân chia 16 đội thành bốn khu vực.

Vùng Trung Tây (Detroit) Quận Đông (Boston) Quận Tây (Los Angeles) Quận Nam (Dallas)
1. Bordeaux 2. Yukon 4. Arizona 3. Houston
6. Tennessee 5. Bắc Carolina 8. Kansas 7. Marquette
10. Baylor 11. Iowa 12. Công tước 9. Alabama
14. Bang San Diego 16. Wisconsin 13. Màu nâu vàng 15. Illinois
READ  Rich Hill không phải là thời hạn mà Mets hy vọng

McClelland nói: “Đây là một quá trình tốt, cho dù bạn đã tham gia ủy ban nhiều năm hay đây là lần đầu tiên bạn tham gia. “Chẵn lẻ là một từ được sử dụng rất nhiều, nhưng tôi nghĩ chúng ta đã thấy nó nhiều hơn những gì chúng ta đã thấy trong hầu hết các năm, điều này khiến tôi nghĩ rằng chúng ta đang có một chuyến đi hoang dã trong suốt mùa giải. và khi chúng ta bước vào tháng Ba.” Điên cuồng. Giống như hàng triệu người hâm mộ bóng rổ đại học trên khắp thế giới, ủy ban rất hào hứng và sẵn sàng.

Chủ nhật là ngày 17 tháng 3. Giải đấu kết thúc với top 4 nam vào ngày 19-20 tháng 3 tại Dayton. Các địa điểm vòng một và vòng hai sẽ được tổ chức vào ngày 21 và 23 tháng 3 tại Charlotte, Omaha, Pittsburgh và Thành phố Salt Lake, và vào ngày 22 và 24 tháng 3 tại Brooklyn, Indianapolis, Memphis và Spokane. Các cuộc thi khu vực sẽ được tổ chức tại Boston và Los Angeles vào ngày 28-30 tháng 3, và tại Dallas và Detroit vào ngày 29-30 tháng 3. Trận chung kết nam thứ 85 sẽ được tổ chức tại Phoenix vào ngày 6-8 tháng 4. Để biết thông tin về vé, hãy truy cập www.ncatickets.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *