Quán cà phê California tính phí 5 đô la cho những khách hàng đeo mặt nạ

Một chủ cửa hàng cà phê ở California tính phí 5 đô la cho những khách hàng đeo mặt nạ vào bữa tối tại cơ sở của mình.

Chris Castleman, 34 tuổi, chủ của Fiddlehead’s Cafe ở Mendocino, California, đã treo một biểu ngữ vào Chủ nhật để thông báo cho khách hàng về khoản phí bổ sung. Theo NBC News.

Castleman nói với hãng tin: “Tôi không nghĩ việc tặng 5 đô la cho tổ chức từ thiện là một sự phóng đại đối với những khách hàng đeo mặt nạ, những người tuyên bố quan tâm nhiều đến cộng đồng mà họ đang sống.

Castleman cho biết anh sẽ tặng thêm tiền kiếm được từ người đeo mặt nạ cho một tổ chức từ thiện mà anh lựa chọn. Hiện tại, số tiền thu được sẽ được chuyển cho Project Sanctuary, một tổ chức chống bạo hành gia đình ở địa phương, nhưng trong vòng hai tuần nữa, một tổ chức từ thiện mới sẽ được chọn để tham gia vòng quay, NBC News đưa tin.

“Đã đến lúc những người đề xuất các biện pháp không hiệu quả này của chính phủ bắt đầu trả tiền cho những thiệt hại tài sản thế chấp mà họ đã gây ra chung”, chủ quán cà phê nói.

Tin tức về tiền phạt thực phẩm được đưa ra sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) công bố hướng dẫn mới về khẩu trang vào đầu tháng này, nói rằng những người đã tiêm phòng không cần phải giấu khẩu trang ở hầu hết các nơi.

READ  Những gì mong đợi từ cuộc họp Fed hôm nay

Vào thời điểm bắt đầu đại dịch, California là một trong những tiểu bang đầu tiên thành lập nơi trú ẩn tại vị trí của nó, và hầu hết các doanh nghiệp nhỏ trong tiểu bang đã đóng cửa. Một số trường hợp nhiễm COVID-19 đầu tiên được tìm thấy ở Bờ biển phía Tây, bắt đầu từ cuối tháng 2, đầu tháng 3 năm 2020.

Castleman nói với NBC News rằng anh ta buộc phải tạm thời đóng cửa quán cà phê của mình vào tháng 6 năm 2020 sau khi chính quyền địa phương cảnh báo rằng đeo khẩu trang không phải là một lựa chọn trong đại dịch coronavirus.

“Chính phủ đóng cửa mọi thứ,” ông nói. “Tất cả những ai đeo mặt nạ đều là đồng lõa.”

Trong thời gian đó, Castleman cho biết anh ta làm theo đơn đặt hàng của nhà nước và chỉ cung cấp dịch vụ vỉa hè cho khách hàng của mình, mặc dù anh ta lập luận rằng việc đặt hàng mặt nạ cho máy chủ và các công nhân khác là quá nhiều, NBC News đưa tin.

“Tôi không tin vào việc đeo mặt nạ,” Castleman nói. “Cơ sở khách hàng của chúng tôi rất phù hợp với niềm tin của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ một số thực sự tức giận với quán cà phê.”

Anh ấy tiếp tục, “Đó là sự lựa chọn của họ, họ có thể chọn công việc mà họ hỗ trợ. Họ có thể đi làm bất kỳ công việc nào khác ở tỉnh của chúng tôi, tiểu bang của tôi.”

READ  Kevin O'Leary cho biết anh ấy muốn tăng gấp đôi lượng tiền điện tử nắm giữ của mình lên 7%

Vào tháng 3, Castleman được cho là đã giảm giá 50% cho những khách hàng vứt mặt nạ vào thùng rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *