Quan chức Trung Quốc khẳng định lý thuyết rò rỉ phòng thí nghiệm COVID là ‘vô lý’ trong cuộc gọi của Blinkin

hội nghị thượng đỉnh người Trung Quốc nhà ngoại giao nói Ngoại trưởng Anthony Blinken Vào thứ Sáu, lý thuyết rằng COVID-19 Truyền thông nhà nước của nước này đưa tin rằng vụ rò rỉ từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán là một “câu chuyện nực cười”.

Dương Khiết Trì, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Trung ương tại Bắc Kinh tốc biến CCTV đưa tin Mỹ nên giải quyết các vấn đề xung quanh đảo quốc này một cách “thận trọng và phù hợp”.

tốc biếnĐồng thời, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác và minh bạch về nguồn gốc của vi rút, bao gồm cả sự cần thiết phải Ai là Giai đoạn hai của các nghiên cứu do chuyên gia dẫn đầu ở Trung Quốc. “

Trung Quốc gia hạn nguồn gốc lỗi COVID-19 Một lý thuyết liên quan đến FORT DETRICK

Tuyên bố nói thêm rằng tốc biến Yang đã thảo luận về các vấn đề gây tranh cãi khác giữa chúng tôi.Trung Quốc, Bao gồm cả “sự suy thoái của các tiêu chuẩn dân chủ trong Hồng Kông và cuộc diệt chủng đang diễn ra và tội ác chống lại loài người chống lại người Uyghurs đa số theo đạo Hồi và các thành viên của các dân tộc thiểu số và tôn giáo khác ở Tân Cương. ”

tốc biến Tuyên bố kêu gọi Trung Quốc “ngừng chiến dịch gây áp lực lên Đài Loan” và trả tự do cho các công dân Mỹ và Canada bị “giam giữ vô cớ”, theo tuyên bố.

READ  Bang Victoria của Úc bắt đầu khóa COVID-19 sau khi bùng phát 'rất dễ lây lan'

chủ đề khác tốc biến Theo Bộ Ngoại giao, ông Yang đã đề cập đến sự cần thiết của Hoa Kỳ và Trung Quốc để “cùng nhau hướng tới việc phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên.”

Cùng đi có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Tổng thống Biden Hội nghị thượng đỉnh G7 tuần này tại Cornwall, Anh, Câu hỏi làm thế nào để đối phó với Trung Quốc được cho là sẽ chiếm phần lớn trong chương trình nghị sự.

Mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh gần mức thấp nhất trong nửa thế kỷ do căng thẳng về thương mại, Trung Quốc Tham vọng quân sự ở Biển Đông, và sự thiếu minh bạch của Bắc Kinh về nguồn gốc của dịch bệnh.

Greg Jarrett: Dr. Anthony Fauci nên bị điều tra hình sự

Giả thuyết cho rằng virus có thể đã vô tình bị rò rỉ từ một phòng thí nghiệm đang nghiên cứu về loài dơi Vi-rút corona Nó đã đạt được sức hút sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin vào tháng trước rằng một báo cáo tình báo Hoa Kỳ tiết lộ rằng ba nhà nghiên cứu tại Viện Vi rút học Vũ Hán đã tìm cách điều trị tại bệnh viện vì một căn bệnh không xác định vào tháng 11 năm 2019, khi các nhà nghiên cứu cho biết vi rút đang lây lan ở một thành phố 11 triệu dân. Mọi người. Những người.

Tạp chí đưa tin vào đầu tuần này rằng một phòng thí nghiệm cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ đã báo cáo vào tháng 5 năm 2020 rằng lý thuyết “rò rỉ phòng thí nghiệm” là chính đáng và cần được nghiên cứu thêm.

READ  Các nhà khoa học EU cho biết năm nay "gần như chắc chắn" sẽ ấm nhất trong 125.000 năm

Tuy nhiên, Yang lưu ý rằng Washington chỉ tham gia vào chính trị.

“Chúng tôi thúc giục nước Mỹ Tôn trọng sự thật và khoa học, không chính trị hóa vấn đề … và tập trung vào hợp tác quốc tế để chống lại dịch bệnh. “

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

đồng thời, Biden Gần đây, ông đã cập nhật một lệnh hành pháp cấm đầu tư của Hoa Kỳ vào các công ty có liên hệ với quân đội Trung Quốc và đưa ra các bước nhằm mục tiêu hỗ trợ Trung Quốc chúng tôi chuỗi cung ứng. Đại diện thương mại của ông, Catherine Tai, đã tổ chức một cuộc gọi với các quan chức ở Đài Loan, Lầu Năm Góc kết thúc việc xem xét lại chính sách của Trung Quốc và Thượng viện đã thông qua một gói toàn diện về luật tập trung vào Trung Quốc.

nhấp chuột Đây Để đọc thêm từ Bưu điện New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *