Quốc hội chặn yêu cầu tài trợ cho tai nghe Microsoft sau khi kiểm tra mối quan tâm: Báo cáo

Ông được cho là đã hạ bệ Quốc hội Quân đội Hoa Kỳ yêu cầu 400 triệu đô la Để mua thêm tai nghe thực tế hỗn hợp từ Microsoft, thay vì tổ chức lại nguồn tài trợ để phát triển các mẫu mới có thể giải quyết các vấn đề với phần cứng hiện có.

Quân đội nhận được khoảng một phần mười số tiền đó để cải tiến hệ thống sau khi có những lo ngại về các thử nghiệm thực địa của kính bảo hộ, dựa trên Công nghệ HoloLens của MicrosoftBloomberg đưa tin.

Các bài kiểm tra được tiến hành với các thiết bị cho thấy “sự suy yếu về thể chất ảnh hưởng đến nhiệm vụ”, bao gồm đau đầu, mỏi mắt và buồn nôn, tờ báo đưa tin, trích dẫn một bản tóm tắt bài tập của văn phòng thử nghiệm của Lầu Năm Góc.

Theo Bloomberg, yêu cầu trị giá 400 triệu đô la được bao gồm trong dự luật tài chính trị giá 1,75 nghìn tỷ đô la của chính phủ.

Bật tính năng bảo mật Gmail này càng sớm càng tốt

Trong số ra ngày 5 tháng 1, Quân đội Cô ấy nói rằng cô ấy đã giao nhiệm vụ cho Microsoft để phát triển phiên bản 1.2 của Tai nghe, hay Hệ thống Nâng cao Hình ảnh Tích hợp.

Anh ấy nói rằng lệnh tác vụ sẽ cung cấp các tối ưu hóa dựa trên các sự kiện thử nghiệm đã hoàn thành.

“IVAS sẽ cung cấp cho Binh sĩ một thiết bị duy nhất để chiến đấu, đào tạo và huấn luyện bằng cách tích hợp các công cụ nhận thức tình huống thế hệ tiếp theo”, Quân đội cho biết. “Cho đến nay, Quân đội đã tiến hành hơn 30 cuộc thử nghiệm dành cho người lính và hơn 100 cuộc thử nghiệm kỹ thuật phụ, với hơn 1.000 binh sĩ đóng góp gần 100.000 giờ phản hồi của người dùng IVAS. Những cuộc thử nghiệm này đã xác nhận sự tiến bộ liên tục của hệ thống đồng thời xác định các lĩnh vực cần cải thiện tập trung.”

Phiên bản cập nhật sẽ bao gồm một yếu tố hình thức mới để giải quyết vấn đề tích hợp hệ thống của con người, bao gồm các hiệu ứng sinh lý được xác định trong quá trình thử nghiệm, cũng như các cải tiến phần mềm để tăng độ tin cậy và giảm yêu cầu năng lượng.

Đơn đặt hàng giao hàng cho hệ thống sản xuất IVAS 1.2 Nó sẽ được phát triển sau khi kiểm tra chất lượng và hoạt động.

Các vụ nhìn thấy UFO đã được báo cáo trong hai năm qua, US INTEL báo cáo

Theo Bloomberg, Quân đội đã cấp cho Microsoft khoảng 125 triệu đô la để phát triển Biến thể 1.2, ngoài hàng chục triệu đô la đã được Quốc hội phê chuẩn.

Biển báo gian hàng của công ty Microsoft được trưng bày tại CES 2023 ở Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, ở Las Vegas.

Biển báo gian hàng của công ty Microsoft được trưng bày tại CES 2023 ở Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, ở Las Vegas.
(Hình ảnh của David Baker/Getty)

Microsoft cho biết trong một bài đăng rằng tai nghe là một phần của nỗ lực rộng lớn hơn Cập nhật hoạt động quân sự của Hoa Kỳ.

Vào năm 2018, Microsoft đã giành được hợp đồng trị giá 480 triệu đô la từ Quân đội để phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp nhằm “giúp binh lính huấn luyện, tập thể dục và chiến đấu”, với IVAS đang phát triển theo một thỏa thuận được gọi là Cơ quan giao dịch khác.

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

“Sự sắp xếp này cho phép phát triển IVAS trong vòng chưa đầy ba năm, nhanh hơn nhiều so với một dự án thông thường thuộc loại này,” cô nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *