Rafael Nadal rút lui khỏi BNP Paribas Open 2024

Rafael Nadal đã rút lui khỏi BNP Paribas Open 2024. Anh được thay thế trong lễ bốc thăm bởi kẻ thua cuộc may mắn Sumit Nagal.

Rafael Nadal: “Tôi vô cùng đau buồn khi phải rút lui khỏi giải đấu tuyệt vời này. Mọi người đều biết tôi yêu nơi này đến nhường nào và yêu thích việc được thi đấu tại Indian Wells đến thế nào. Đây cũng là một trong những lý do khiến tôi đến sớm đến vậy.” sa mạc để tập luyện và cố gắng chuẩn bị. Tôi đã làm việc chăm chỉ và tập luyện và tất cả các bạn đều biết “Tôi đã có bài kiểm tra vào cuối tuần này nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng chơi ở phong độ cao nhất trong một sự kiện quan trọng như vậy. Đó không phải là một Quyết định dễ dàng, thực tế đó là một quyết định khó khăn, nhưng tôi không thể lừa dối bản thân hay nói dối hàng nghìn người hâm mộ. Tôi sẽ nhớ tất cả các bạn và tôi tin chắc giải đấu sẽ thành công rực rỡ.

Giám đốc BNP Paribas Open Tommy Haas cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng vì Rafa không thể thi đấu ở BNP Paribas Open, nhưng chúng tôi cầu chúc anh ấy tiếp tục bình phục và hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại sân đấu.” “Anh ấy là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi ở đây và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại anh ấy tại Indian Wells trong tương lai.”

READ  Jerome Conrad Heinga, Sr. | cáo phó

Những khách hàng quen đã mua vé cá nhân cho buổi tối tới Sân vận động 1 vào Thứ Năm ngày 7 tháng 3 – trực tiếp từ BNP Paribas Open – có thể liên hệ với phòng vé để yêu cầu hoàn lại tiền.

cửa sổ bán vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *