Ram ra mắt xe van điện với ghế ngồi trên giườngCNN

Thương hiệu xe tải Ram của Stellantis đứng sau các đối thủ cạnh tranh trong việc tung ra một chiếc xe bán tải chạy điện, với những chiếc xe bán tải từ các đối thủ cạnh tranh chính. Đã có trên thị trường hoặc sớm.

Nhưng Giám đốc điều hành Stellantis Carlos Tavares cho biết công ty cũng vậy Anh ấy sử dụng thời gian của mình để phát minh ra các tính năng và khả năng Sẽ không có đối thủ cạnh tranh. Điều này có thể bao gồm thêm một hàng ghế gấp có thể tháo rời.

Ram 1500 Revolution, được tiết lộ hôm thứ Năm tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas, cung cấp cái nhìn ban đầu về một số tính năng mà một chiếc xe tải Ram điện trong tương lai có thể có, bao gồm vách ngăn hành khách phía sau có thể gập lại, để lại cabin. giường chở hàng. Đây không phải là một ý tưởng mới, vì xe tải điện General Motors của Chevrolet và GMC sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay và đầu năm sau, đồng thời sẽ cung cấp vách phía sau có thể thu vào cho cabin; Nó cũng được cung cấp bởi chiếc xe bán tải chạy bằng xăng Chevrolet Avalanche hơn một thập kỷ trước.

Tuy nhiên, những gì khái niệm Cách mạng cũng có là “ghế nhảy hàng thứ ba” có thể gập ra khỏi bức tường phía sau đó trong khi hàng ghế thứ hai có thể trượt về phía trước để nhường chỗ. Ba hàng ghế là có thể vì không cần máy xăng nên cabin của Revolution khá cao. Ralph Giles, giám đốc thiết kế của Stellantis cho biết, những chiếc ghế này cũng có thể được tháo rời, cho phép chúng được sử dụng bên ngoài xe tải hoặc trong khoang chứa hàng phía sau.

READ  Hợp đồng tương lai chứng khoán tăng khi các nhà đầu tư cân nhắc các dòng thu nhập gần đây

Có không gian dưới mui xe để xếp đồ và có một cửa sập có thể mở qua cabin vào ‘cốp’ hoặc giường trước. Nhờ lối đi qua này và vách cabin có thể thu gọn, có thể chất một cột hoặc tấm ván dài 18 foot lên xe tải.

Stellantis hứa hẹn rằng phiên bản sản xuất của chiếc xe tải, dự kiến ​​vào năm 2024, sẽ dẫn đầu thị trường về phạm vi hoạt động, sức kéo, tải trọng và tốc độ chở hàng. Mặc dù không có tuyên bố cụ thể nào được đưa ra cho chiếc xe tải nguyên mẫu này về phạm vi hoặc hiệu suất, Stellantis cho biết chiếc xe tải sẽ có thể sạc phạm vi 100 dặm trong 10 phút. Điều này khá chuẩn đối với các phương tiện có thể hoạt động với bộ sạc nhanh, nhưng thời gian sạc trong thế giới thực rất khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ bên ngoài và khả năng của bộ sạc.

Vì là xe ý tưởng nên có thể không phải tất cả các tính năng được cung cấp trên chiếc bán tải này sẽ được đưa vào phiên bản sản xuất. Một chiếc xe tải điển hình có cửa mở ra từ trung tâm mà không có trụ trung tâm. Mặc dù đây là một đặc điểm thiết kế phổ biến trên các mẫu xe ý tưởng—nó làm cho nội thất dễ nhìn hơn—nhưng hầu như không bao giờ được sử dụng trên các phương tiện sản xuất cần độ bền kết cấu mà trục này mang lại.

READ  Chuyến bay Delta đến Los Angeles chuyển hướng đến Dallas do 'sự bất tiện của khách hàng'

Khái niệm Ram 1500 Revolution bao gồm hai động cơ điện, một cung cấp năng lượng cho bánh sau và động cơ còn lại phía trước, dẫn động bốn bánh. Đó là cách phổ biến nhất để cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh trong ô tô điện, nhưng một số xe tải, như Rivian R1T, sử dụng bốn mô-tơ, mỗi mô-tơ cung cấp năng lượng cho mỗi bánh. Theo Stillants, Ram Revolution được thiết kế để có chỗ cho các động cơ lớn hơn, mạnh hơn dành cho các phiên bản hiệu suất cao của xe tải.

Khi thùng sau mở ra, bạn có thể chất những món đồ rất dài.

một số Các nhà sản xuất ô tô đã có xe tải điện trên thị trường, như Rivian R1T và Ford F-150 Lightning; Các công ty khác như General Motors đã tiết lộ những chiếc xe tải sẵn sàng sản xuất sẽ tung ra thị trường vào đầu năm 2024. Tesla dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu sản xuất Cybertruck của mình vào cuối năm 2023 sau nhiều năm trì hoãn.

Xe tải Ram điện sẽ không được bán cho đến khoảng năm 2024. Stellantis hứa rằng phiên bản sản xuất của xe tải Ram điện sẽ được ra mắt “trong những tháng tới.”

Từng chỉ là một mẫu xe bán tải được sản xuất dưới thương hiệu Dodge, Ram đã được tạo ra như một thương hiệu riêng biệt vào năm 2009. Dòng xe tải này có nguồn gốc từ Graham Brothers Trucks, một công ty bắt đầu sản xuất xe tải với động cơ và hộp số của Dodge. vào năm 1921 và sau đó được Dodge mua lại.

READ  Tranh chấp lao động ở Chevron Australia leo thang với kế hoạch đình công kéo dài hai tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *