Ramzan Kadyrov, lãnh đạo Chechen và đồng minh của Putin, được cho là đang trong tình trạng nguy kịch

Báo cáo tình báo quân đội Ukraine cho biết lãnh đạo Chechnya, Ramzan Kadyrov, đang trong tình trạng nguy kịch.

Andrey Yusov, đại diện cơ quan tình báo quân đội Ukraine cho biết: “Thông tin này đã được xác nhận bởi nhiều nguồn khác nhau trong giới y tế và chính trị”. Oposrevatil, nơi đầu tiên đưa tin. Ông nói thêm: “Có thông tin cho rằng tội phạm chiến tranh Kadyrov đang trong tình trạng nghiêm trọng và căn bệnh ở đó trở nên trầm trọng hơn và gây ra tình trạng nguy hiểm này.”

Youssef nói thêm rằng tình trạng sức khỏe kém của anh không phải do chấn thương.

“Không phải là vết thương. Những chi tiết khác cần làm rõ thêm. Anh ấy ốm đã lâu, và chúng tôi đang nói về những vấn đề sức khỏe nói chung. “”Trong vài ngày qua, anh ấy đã trong tình trạng nghiêm trọng.”

UNIAN và United24 Media cũng đưa tin này.

KadyrovMột người trung thành với Điện Kremlin có biệt danh là “người lính của Putin” và “con chó tấn công của Putin” đã triển khai quân tới Ukraine để hỗ trợ Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc chiến ở Ukraine. Chỉ vào tháng 7 năm ngoái, ông cho biết đã cử một đội quân Chechnya đến chiến đấu ở Bakhmut. Đó là Biệt đội A Hợp đồng với Bộ Quốc phòng Nga Đầu năm nay, trái ngược hoàn toàn với người đứng đầu Wagner, Yevgeny Prigozhin, người phản đối việc lính đánh thuê của ông đã ký hợp đồng với Moscow.

READ  Bão Fiona cắt điện khi đổ bộ vào miền đông Canada | Tin tức khí hậu

Putin đã cảm ơn Kadyrov vào tháng 3 vì đã giúp Nga tiến hành cuộc chiến ở Ukraine trong một cuộc họp, theo Điện Kremlin.

Vào thời điểm đó, Kadyrov cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện mọi mệnh lệnh của bạn và hướng tới một kết quả chiến thắng”.

Tin đồn về sức khỏe của Kadyrov Nó đã được lưu hành trong nhiều tháng. Cựu Phó Thủ tướng Chechnya, Akhmed Zakayev, nói với tờ Bild của Đức năm ngoái rằng Kadyrov đang mắc bệnh thận nghiêm trọng.

Kadyrov tìm cách dội gáo nước lạnh vào tin đồn sức khỏe ngày càng sa sút. Tháng 3 năm ngoái, anh nói với bạn bè rằng mình không bị bệnh nhưng bị đầy hơi bất thường. Anh ấy nói: “Mọi người gán cho tôi những căn bệnh khác nhau: đôi khi tôi bị các vấn đề về thận, và đôi khi tôi bị các vấn đề về gan.”

sức khỏe của Kadyrov Cô ấy dường như đang xấu đi trong những ngày gần đây. Opozrevatil hồi đầu tuần đưa tin Kadyrov đã hôn mê và được trực thăng đưa đến Moscow để điều trị. Được biết, anh ta đã được đưa trở lại Chechnya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *