Google cho biết họ không thể sửa chữa Đồng hồ Pixel, vui lòng mua một chiếc mới – Ars Technica

Phóng to / Đồng hồ Pixel. Đó là một viên sỏi tròn, nhỏ.

Ron Amadeo

Google được hưởng lợi rất nhiều từ mối quan hệ hợp tác với iFixit và cung cấp các bộ phận thay thế cho các sản phẩm của mình, nhưng một sản phẩm của Google dường như không thể sửa chữa được là Pixel Watch. Sau khi phát hiện Một số bài viết từ Người dùng Pixel Watch Đang tìm cách khắc phục sau vụ kính vỡ và đưa ra câu trả lời rõ ràng, The Verge yêu cầu Google xác nhận rằng, thậm chí 11 tháng sau khi ra mắt, vẫn chưa có kế hoạch khắc phục vào lúc này. Google không thể sửa đồng hồ của bạn. Không có bộ phận nào.

Người phát ngôn của Google nói với The Verge: “Tại thời điểm này, chúng tôi không có bất kỳ lựa chọn nào để sửa chữa Google Pixel Watch của bạn. Nếu đồng hồ của bạn bị hỏng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Google Pixel Watch để kiểm tra các lựa chọn thay thế.”

Những hư hỏng như màn hình bị nứt không được bảo hành, vì vậy mua một thiết bị mới là lựa chọn chính thức duy nhất. Và không có bộ phận nào cung cấp năng lượng cho ngành sửa chữa không chính thức, cách duy nhất để sửa chữa Pixel Watch thực sự là phá hủy một chiếc khác. Đây là mẫu sửa chữa có thể hoạt động với các thiết bị rất phổ biến vì có rất nhiều thiết bị có thể cứu được, nhưng với Đồng hồ Pixel là mặt hàng hiếm khi được bán, bạn sẽ khó tìm được bất kỳ bộ phận thay thế nào. Điều này thật đáng tiếc vì phân tích sửa chữa của iFixit đã tìm thấy một thiết bị không khó tháo rời và sẽ không khó để thay thế màn hình nếu bạn có thể mua được.

READ  Hit roguelike 'Dungeon of the Endless' hiện miễn phí trên Steam

Pixel Watch cũng thực sự cần các phương án sửa chữa. Toàn bộ nửa trên của đồng hồ là một bán cầu thủy tinh lớn nên Nó không khó ĐẾN Vụ nổ Một góc kính va vào vật gì đó và làm vỡ đồng hồ. Tất cả những điều này có vẻ như đi ngược lại với đặc tính lớn hơn của Google Tuyên bố về khả năng sửa chữa Vào năm 2022, nhưng bài đăng trên blog này chỉ ra rằng phần mềm này dành cho Pixel Những cái điện thoạichứ không phải bất kỳ sản phẩm nào khác mà Google bán. Với việc Pixel Watch 2 sắp ra mắt, chúng tôi chắc chắn sẽ hỏi Google xem có kế hoạch khắc phục nào trong thời gian này không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *