Rand Paul: Tôi không tiêm phòng

Nó. Rand PaulRandall (Rand) Howard Paul Sanders gây sức ép để ngăn chặn việc bán vũ khí cho Israel sẽ không thể kêu gọi cuộc điều tra của Thượng viện Cộng hòa ở Vũ Hán để “ ngăn chặn đại dịch tiếp theo ” Tất cả các đảng viên Dân chủ trong Quốc hội nói rằng họ đã tiêm phòng: CNN Thêm (Đảng Cộng hòa) cho biết hôm Chủ nhật rằng anh ta sẽ không được chủng ngừa COVID-19.

Trong một cuộc phỏng vấn với John Catsimatidis trên chương trình radio của anh ấy trên WABC 770 AM, Paul, một bác sĩ nhãn khoa, cho biết anh ấy đưa ra quyết định cá nhân vì anh ấy đã có COVID-19.

Nước tiểu có kết quả dương tính với COVID-19 Vào tháng 3 năm 2020. Vào thời điểm đó, ông là thượng nghị sĩ đầu tiên được biết đến mắc căn bệnh này.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Giới thiệu Những người đã khỏi bệnh sau COVID-19 được chủng ngừa vì các chuyên gia không chắc khả năng miễn dịch tự nhiên sẽ kéo dài bao lâu.

Tuy nhiên, thượng nghị sĩ Kentucky nói với Catsimatidis rằng cho đến khi ông thấy bằng chứng cho thấy khả năng miễn dịch từ vắc-xin tốt hơn khả năng miễn dịch tự nhiên, ông sẽ không tiêm vắc-xin.

YuCho đến khi họ cho tôi xem bằng chứng cho thấy những người đã bị nhiễm bệnh đang chết hàng loạt, phải nhập viện hoặc bị bệnh nặng, tôi mới đưa ra quyết định cá nhân của mình rằng tôi sẽ không tiêm phòng vì tôi đã mắc bệnh ”, Paul nói.

READ  Kính viễn vọng Không gian James Webb xác nhận tốc độ giãn nở của vũ trụ và một trong những bí ẩn lớn nhất của vật lý

Các bình luận được đưa ra khi Hoa Kỳ tìm cách gây sức ép trước nhu cầu giảm sau vụ loại trực tiếp bùng phát hồi đầu năm. Dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho thấy 60,8 phần trăm người lớn đã được tiêm ít nhất một loại vắc xin và 48,8 phần trăm đã được tiêm vắc xin đầy đủ.

Nhiều thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa, bao gồm cả lãnh đạo thiểu số tại Thượng viện Mitch McConnellAddison (Mitch) Mitchell McConnell Đảng viên Cộng hòa đang cố gắng, nhưng họ không thể trốn thoát. Ngày 6 tháng 1 Đảng Dân chủ, Đảng Cộng hòa phải đối mặt với cuộc bầu cử sơ bộ đông đúc khi các nhà lãnh đạo đảng mất quyền kiểm soát Trump chỉ trích đảng Cộng hòa “ yếu ”, những người không muốn nói về sự giám sát của Arizona Thêm (Cộng hòa Kentucky) kêu gọi người Mỹ đi tiêm phòng. Đồng nghiệp của Paul ở Kentucky đã tweet về việc tiêm phòng của anh ấy ngay sau một đợt tiêm phòng hồi đầu năm.

Tuy nhiên, các cuộc thăm dò gần đây cho thấy đảng Cộng hòa ngại tiêm chủng hơn đảng Dân chủ và đảng Độc lập.

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​từ PBS NewsHour / NPR / Marist Kết quả cho thấy 41% đảng viên Cộng hòa nói rằng họ không có kế hoạch tiêm chủng, so với 4% đảng viên đảng Dân chủ.

Paul chỉ trích các hạn chế về coronavirus và thuyết phục các ủy quyền, thường tranh luận với các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu của quốc gia. Anthony FauciAnthony Fauci Xem Trực tiếp: Đội Phản ứng COVID-19 của Nhà Trắng tổ chức cuộc họp báo Báo cáo buổi sáng Hill – Được gửi bởi Facebook – Ngừng bắn giữa Israel và Hamas; Biden Ca ngợi Giảm giá “Vô điều kiện” Chăm sóc Sức khỏe Ban đêm: Maryland Trưng bày Giải thưởng Rút thăm trúng thưởng Đối với Thuốc chủng ngừa COVID-19 | Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép bảo quản trong tủ lạnh lâu hơn để chứa nhiều vắc xin Pfizer-BioNTech hơn Trong phiên điều trần của Ủy ban Thượng viện về phản ứng của coronavirus.

READ  Sau khi khởi động SpaceX bị trì hoãn, Musk nói rằng cần phải cải cách để nhân loại trở thành 'nền văn minh không gian'

Ông cho biết việc chủng ngừa vào Chủ nhật nên là một lựa chọn cá nhân, và không ai bị ép buộc phải đi tiêm.

Ở một đất nước tự do, bạn có thể nghĩ rằng mọi người sẽ tôn trọng ý tưởng rằng mọi người sẽ đưa ra quyết định y tế và sẽ không có một người anh trai nào đến bảo tôi phải làm gì. ”

“Họ cũng sẽ nói với tôi rằng tôi không thể ăn một chiếc bánh mì kẹp phô mai cho bữa trưa? Họ sẽ nói với tôi rằng tôi chỉ nên ăn cà rốt và cắt giảm lượng calo?”, Paul tiếp tục. “Tất cả những điều này có lẽ sẽ hữu ích cho tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng Đại ca nên yêu cầu tôi làm điều này.”

John Catsimatidis là nhà đầu tư vào The Hill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *