Renée Zellweger và Hugh Grant sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới 'Bridget Jones'

những hình ảnh đẹp

Renée Zellweger và Hugh GrantCNN

Renée Zellweger chuẩn bị tiếp tục vai diễn được yêu thích của mình Bridget Jones Trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim nổi tiếng.

Theo thông cáo báo chí, người từng hai lần đoạt giải Oscar sẽ đóng vai chính trong “Bridget Jones: Mad About the Boy”. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Helen Fielding một cuốn tiểu thuyết Cùng tên.

Hugh Grant, người đóng vai Daniel Cleaver trong Bridget Jones's Diary năm 2001 và phần tiếp theo năm 2004, Bridget Jones: The Edge of Reason, quay trở lại loạt phim này để đóng cùng Zellweger trong Mad About the Boy.

Grant đã làm không hiển thị Trong phần thứ ba của nhượng quyền thương mại vào năm 2016 “Em bé của Bridget Jones” Mặc dù nhân vật của anh ấy là một phần cốt truyện của bộ phim này.

Cũng quay trở lại loạt phim này còn có Emma Thompson – người xuất hiện với vai Tiến sĩ Rawlings trong “Bridget Jones's Baby” và được ghi nhận là biên kịch của bộ phim đó – cùng với những người mới tham gia loạt phim Chiwetel Ejiofor và ngôi sao “White Lotus” Leo Woodall.

Bộ sưu tập toàn cầu/Everett

(Từ trái sang) Renée Zellweger và Hugh Grant trong “Bridget Jones: The Edge of Reason”.

Zellweger được đề cử giải Oscar Nữ diễn viên chính năm 2002 cho vai diễn trong “Bridget Jones's Diary”, trước khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2004 cho “Cold Mountain” và năm 2020 cho Nữ diễn viên chính cho “Judy”.

READ  Giải thưởng ACM 2024: Danh sách người chiến thắng

Bộ phim đầu tiên giới thiệu với chúng ta về Jones, một trợ lý tin tức bối rối, người luôn ghi nhật ký xưng tội trong khi vượt qua những thử thách và đau khổ trong tình yêu, công việc và cuộc sống nói chung.

Cuốn tiểu thuyết “Bridget Jones: Mad About a Boy” của Fielding diễn ra 14 năm sau khi Jones tiếp cận Mark Darcy – do Colin Firth từng đoạt giải Oscar đóng trong phim – theo tiểu thuyết của Fielding. Tóm tắt chính thức từ cuốn sách.

Đạo diễn “To Leslie” Michael Morris sẽ chỉ đạo bộ phim mới, với Fielding là nhà sản xuất điều hành và Miramax đồng tài trợ cho dự án.

“Bridget Jones: Mad About the Boy” sẽ ra mắt tại các rạp trên toàn cầu và trên Peacock ở Mỹ vào ngày 14 tháng 2 năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *