Tôi đã giảm hơn 50 pound trong 8 tháng – tất cả đều bắt đầu từ thói quen tốt này

sức khỏe

Một phụ nữ Úc đã chia sẻ sự thay đổi đáng kinh ngạc khi giảm cân của mình, giúp cô giảm được 53 pound và lấy lại được cuộc sống.

Trở lại tháng 7 năm 2023, Dills Lee cảm thấy như mình đã chạm đáy sau khi đạt cân nặng nặng nhất là 192 pound, đồng thời mặc quần áo cỡ 16.

Và mặc dù cô gái 28 tuổi nói rằng không có gì sai khi có kích thước cơ thể như vậy nhưng nó có tác động rất lớn đến cảm giác của cô về thể chất và tinh thần.

Nhưng bây giờ, chưa đầy một năm sau, một phụ nữ đến từ Central Coast của Úc đã đổi đời sau khi giảm được 53 pound và ba cỡ váy chỉ bằng một lần trang điểm đơn giản.

Cô bắt đầu yêu thích việc tập thể dục. @dilshealth

Lee nói với news.com.au: “Tôi đã đến mức mệt mỏi khi thức dậy với cảm giác khủng khiếp, đau đớn và khó chịu trong cơ thể”.

“Tôi thấy một bài đăng trên Instagram nói rằng nếu bạn không phải là người năng động nhưng lại ở bên một người bạn đời tích cực thì người không hoạt động có nhiều khả năng chết sớm hơn 7 năm so với người bạn đời tích cực.

“Điều đó thực sự khiến tôi sợ hãi, vì chồng tôi là một người rất khỏe mạnh và năng động, còn tôi ghét ý tưởng phải không ở đó vì tôi không chăm sóc bản thân và cơ thể mình.

READ  Hãy nói về tất cả những điều chúng tôi đã làm và chưa đề cập trong tuần này
Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy cảm thấy khó chịu và đau đớn vì cân nặng quá nặng của mình. @dilshealth

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy điều này đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và cách tiếp cận giảm cân của tôi. Không chỉ để trông đẹp hơn mà còn để khỏe mạnh và sống lâu nhất có thể với chồng.”

Lúc nặng nhất, cô ấy kể với tôi rằng tâm trạng rất tệ, cô ấy cảm thấy uể oải, kiệt sức và lúc nào cũng đau nhức.

Cô rất muốn lấy lại cuộc sống sau khi tăng cân trong suốt trận đại dịch, nhưng cô không biết bắt đầu từ đâu.

Cho đến nay, cô đã giảm được chưa đến 50 pound trong hành trình cải thiện sức khỏe của mình. @dilshealth

Nhưng sau khi tôi bắt đầu đi dạo với một người bạn trong quán cà phê thay vì ngồi trong quán cà phê, tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn.

Cô bắt đầu giảm cân và nhanh chóng yêu thích vận động, thậm chí còn tham gia các lớp thể dục HIIT 5 lần một tuần.

Trong sáu tháng, Lee đã giảm được 37 pound một cách đáng kinh ngạc, nhưng cô cảm thấy như mình bị mắc kẹt ở trạng thái ổn định và không thể giảm thêm cân nào nữa.

Đó là khi cô quyết định liên hệ với chuyên gia dinh dưỡng, Lily Cook, người đã giúp cô ưu tiên các mục tiêu dinh dưỡng và giúp cô bắt đầu chế độ ăn ít carb, giàu protein.

Với sự thay đổi này, tôi đã có thể giảm thêm 15 pound và đạt được vóc dáng mà tôi hằng mơ ước.

Tôi đã đi từ cỡ 16 đến cỡ 10. @dilshealth

Cô nói: “Tôi bắt đầu đi bộ hầu hết các buổi sáng với bạn trai để uống cà phê.

READ  Lịch trình phóng Falcon 9 với Turksat 5B - Spaceflight Now

“Tôi rất thích, rồi một ngày nọ, khi chúng tôi đang uống cà phê trên đường đi dạo, chúng tôi gặp một số người vừa mới tập xong ở phòng tập HIIT bên cạnh và họ đề nghị chúng tôi đi cùng.

“Chúng tôi đã chấp nhận lời đề nghị của họ. Sau khi dùng thử miễn phí, tôi đã đăng ký và sẽ đi vài lần một tuần và tôi thực sự thích nó.

“Huấn luyện viên ở đó, Shauna, khiến nơi đây có cảm giác như một cộng đồng. Thật là vui.”

“Tôi cũng bị mắc kẹt trong tình trạng thiếu hụt calo và sau đó đã liên hệ với chuyên gia dinh dưỡng để được giúp đỡ về vấn đề này.


Tải thêm…
https://nypost.com/2024/04/09/lifestyle/i-lost-over-50- pounds-in-8-months-it-all-started-with-this-one-good-habit/?utm_source =url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *