Thị trưởng thành phố Kansas nói rằng các tù trưởng sẽ không đi đâu cả

Các đội trưởng đã đe dọa rằng đội có thể rời Thành phố Kansas nếu việc gia hạn thuế bán hàng cho Sân vận động Arrowhead đã được tân trang lại không được thông qua vào đầu tháng này. Nhưng điều đó đã không xảy ra, tạo ra sự không chắc chắn về tương lai của đội ở thành phố.

Thị trưởng Dallas Eric Johnson Anh nhảy khắp nơi Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Thành phố Kansas, khi ông sử dụng nó vì lợi ích chính trị Tuyển sếp.

Thị trưởng thành phố Kansas Quinton Lucas gần đây đã trả lời trên mạng xã hội, tuyên bố rằng các Cảnh sát trưởng sẽ không đi đâu cả.

Lucas viết: “Tôi đang nghe tin đồn, kể cả từ thị trưởng Dallas. “Thành phố Kansas, đừng tin vào sự cường điệu. Chúng tôi cam kết giữ cho các đội của mình ở mức chi phí thấp hơn nhiều – hãy nghĩ đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết – thậm chí còn hơn cả việc đi lại trong tàu điện ngầm. Cả hai đội sẽ có mặt tại KCMO vào năm 2040 và rất lâu sau đó. ”

Hợp đồng thuê sân vận động Arrowhead của Chiefs sẽ hết hạn sau mùa giải 2030.

Chủ sở hữu trưởng Clark Hunt sống ở Dallas và nhượng quyền thương mại được thành lập bởi cha ông, Lamar, ở Dallas vào năm 1959. Đội Texas đã chơi ba mùa giải ở Dallas trong NFL, giành chức vô địch vào năm 1962, trước khi chuyển đến Thành phố Kansas.

READ  Tin tức về khóa MLB: Cập nhật trực tiếp khi các cuộc đàm phán tiếp tục với ngày khai mạc bóng chày ở Libra trước thời hạn

Nhưng Cowboys đã thi đấu ở vùng ngoại ô từ năm 1971, vì Dallas không trả tiền công để giúp xây dựng sân vận động cho đội. Và Cotton Bowl không phù hợp để trở thành một sân vận động NFL lâu dài ngay cả khi đã được cải tạo hàng triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *