“Pretendo” thay thế do người hâm mộ của Nintendo tạo ra không còn yêu cầu hack Wii U nữa

Hình ảnh: Zion Grassle/Nintendo Life

Tuy nhiên, chức năng trực tuyến chính thức dành cho Wii U và 3DS có thể không có ở đó (kể từ hôm nay, ngày 9 tháng 4). không chính thức Các lựa chọn thay thế của Mạng Nintendo đã tồn tại. Hơn nữa, sự thay thế máy chủ do người hâm mộ tạo ra mạng giả vờ Hiện có sẵn ngay cả đối với những người không muốn hack Wii U của họ.

TRONG Bài viết trên blog Được phát hành ngày hôm nay, những kẻ chủ mưu đằng sau Pretendo chuẩn bị phát hành “SSSL”, một “khai thác SSL đặc biệt dành cho Wii U” “cho phép người dùng kết nối với mạng Pretendo từ Wii U mà không cần phần mềm gia dụng hoặc chương trình cơ sở tùy chỉnh nào cả.”

Theo tuyên bố, thay đổi DNS là tất cả những gì cần thiết hiện nay để mạng được thay thế, thiết lập và chạy trên Wii U, mang lại cho bất kỳ ai trước đây phản đối việc cài đặt Homebrew cơ hội tham gia vào hành động. Hướng dẫn thiết lập hoàn chỉnh có sẵn trên trang web Pretendo Network.

Phương thức kết nối mới này dựa trên một lỗi được tìm thấy trong phiên bản Wii U. 5.5.5 Mô-đun SSL và nhóm Pretendo tuyên bố rằng họ đã biết về điều đó một thời gian nhưng không muốn cung cấp thông tin cho công chúng ở kết quả là nó cần phải được vá.

READ  Đơn đặt hàng trước iPhone 14 bị trì hoãn - đây là thời gian giao hàng mới nhất

Việc xây dựng lại máy chủ trực tuyến sẽ không hoạt động với các tiêu đề sử dụng thư viện SSL của riêng chúng (Giả vờ liệt kê WATCH_DOGS và YouTube làm ví dụ) và nhóm đã nêu trong Twitter Phương pháp không bẻ khóa chỉ khả dụng trên Wii U và không có cách khai thác nào áp dụng cho 3DS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *