RHP Robert Suarez ở lại với Padres: Tại sao cựu ngôi sao NPB nhận được hợp đồng 5 năm hiếm hoi

Các Padres Và người trung thành Robert Suarez đã đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá 46 triệu đô la, với việc hủy đăng ký sau ba năm, một nguồn tin trong đội xác nhận vận động viên Thứ năm. Thỏa thuận đang chờ xử lý. Đây là những gì bạn cần biết:

  • Thỏa thuận diễn ra chưa đầy một năm sau khi cựu cầu thủ Bóng chày chuyên nghiệp Nippon, Suarez ký hợp đồng giải đấu lớn đầu tiên với San Diego.
  • Right ném 47 hiệp 2/3 trong mùa giải 2022 thông thường, và có 2,27 ERA, với 61 lần đánh.
  • Thỏa thuận này có nghĩa là Suarez, 31 tuổi, về cơ bản là gần nhất với Padres trong tương lai; hiện tại gần nhất Josh Hader Đủ điều kiện để làm đại lý miễn phí sau mùa giải 2023.

MLB Phóng viên John Morosi lần đầu tiên đưa tin về bản hợp đồng mới.

đi sâu hơn

Padres nhìn cầu thủ tự do: Robert Suarez sẵn sàng hưởng lợi sau màn ra mắt ấn tượng

câu chuyện trở lại

Suarez lần đầu tiên ký hợp đồng với Padres vào tháng 12 năm 2021 với một hợp đồng bao gồm tùy chọn cầu thủ trị giá 5 triệu đô la cho năm 2023. Theo dự kiến, anh đã từ chối lựa chọn năm thứ hai.

Cầu thủ người Venezuela đã trải qua 5 mùa giải trước đó ở NPB trước khi đến MLB, kiếm được 2,81 ERA và 1,161 WHIP trong 205 vòng đấu.

READ  MLB Lockout: Thời hạn hủy trò chơi

Điều gì đã thành công cho Suarez năm nay?

Thành công của Suarez hoàn toàn không phải là điều bất ngờ. Trong hai năm qua, anh ta đã nổi lên như một thủ lĩnh thống trị gần nhất với Những chú hổ Hanshin ở Nhật Bản. Tuy nhiên, có một câu hỏi được đặt ra về việc thứ có chỉ số octan cao của anh ấy sẽ chuyển dịch đến doanh nghiệp lớn như thế nào. Trả lời: Thực ra. Suarez đã bình phục sau màn ra mắt thảm hại ở giải đấu lớn vào ngày khai mạc và sau đó, phẫu thuật đầu gối vào giữa mùa giải để ổn định với tư cách là người dự bị chính cho Padres.

Fastball của anh ấy, lên đến ba con số, và sự thay đổi vũ khí của anh ấy là nhất quán. Anh ấy đã thực hiện một sự kết hợp phân loại cho thấy khả năng thích ứng của anh ấy. Tính khí mạnh mẽ của ông đã truyền sang các giai đoạn lớn hơn; Suarez đã không từ bỏ giai đoạn sau mùa giải của mình cho đến trận đấu thứ hai của Giải vô địch quốc gia. Anh ấy đã kết thúc với ERA 3,00 trong chín trận playoffs quan trọng. – Linh hoạt

Hợp đồng có hợp lý không?

Với việc Hader không xa cơ quan tự do, rõ ràng gia đình Padres cần giữ chân Suarez. Tuy nhiên, thỏa thuận mới của anh ấy là một cam kết đáng chú ý. Suarez sẽ bước sang tuổi 32 vào ngày 1 tháng 3, và các hợp đồng dài hạn với các cầu thủ trung thành hiếm khi hết hạn có lợi cho đội bóng. Padres có kinh nghiệm trực tiếp: Drew Pomerans Anh ấy cũng đã 31 tuổi khi nhận được khoản lương 34 triệu đô la trong 4 năm từ San Diego, và Pomeranians đã ném ít hơn 50 chuyến lưu diễn trong ba mùa giải kể từ đó.

READ  Carlos Correa dự kiến ​​​​sẽ gia nhập Mets trong một hợp đồng 12 năm trị giá 315 triệu đô la

Tất cả những gì đã nói lên, sự xuất hiện ấn tượng của Suarez và các yếu tố khác trên thị trường, bao gồm Edwin Diaz‘S Giao dịch lịch sử với mets, rất có thể có nghĩa là Padres đã phải trả quá nhiều tiền cho chữ ký của mình. Trong một thế giới lý tưởng, Suarez sẽ vẫn khỏe mạnh, thi đấu trong 3 năm đầu tiên của hợp đồng mới và kết thúc ở tuổi 34. Nguy cơ điều đó không xảy ra là rất cao. – Linh hoạt

Các ưu tiên khác của Văn phòng Padres

Padres vẫn đang đàm phán với Đa năng Nick Martinez, người đã rút khỏi thỏa thuận của chính mình. Bây giờ Suarez đã trở lại, Martinez – nếu anh ấy cũng vậy – nên có một con đường tương đối rõ ràng để bắt đầu các trận đấu cho San Diego vào năm 2023. Bất kể anh ấy ký hợp đồng ở đâu, Padres cần phải bổ sung thêm suất bắt đầu. Martinez, với tư cách này, được coi là cánh tay trở lại, và Shawn Manya và Mike Clevenger đã khởi hành thông qua công ty tự do.

Padres cũng cần phải xử lý cơ sở đầu tiên, trường bên trái và người đánh được chỉ định. Fernando Tates Jr.Sự trở lại cuối cùng của anh ấy sau án treo giò sẽ giúp ích, nhưng đội có thể sử dụng ít nhất một cây vợt với một số pop. – Linh hoạt

Đọc bắt buộc

(Ảnh: Orlando Ramirez / USA Today)

READ  Thái Lan sẽ đối đầu với Indonesia ở vòng bảng giải vô địch ASEAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *