Richard L. Becca 1948-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

WARREN – Richard L. Becca, 73 tuổi, ở Phố Kenmore, qua đời hôm thứ Tư, ngày 16 tháng 6 năm 2021, tại Bệnh viện Trưởng lão UPMC ở Pittsburgh.

Ông sinh ra tại Thành phố Elwood, Pennsylvania, vào ngày 24 tháng 3 năm 1948, là con trai của Anthony Frank và Mary Margaret Brent Becca quá cố.

Ông Becca đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thép và kết thúc sự nghiệp của mình tại LEAR International.

Ông là một cựu binh Thủy quân lục chiến trong Chiến tranh Việt Nam, và đã được trao một Ngôi sao Đồng cho nhiệm vụ này.

Ông Becca là một người đam mê hoạt động ngoài trời, một người lái xe mô tô và một thợ cơ khí. Anh thích săn bắn, câu cá, cắm trại, chơi gôn và bắn cung. Ông cũng là nhà vô địch tiểu bang và giữ kỷ lục bắn cung.

Ông sống sót và sẽ bị bỏ lỡ bởi ba người con của mình, Melissa A. Shearer ở Portersville, Pennsylvania, Tony J. Becca và vợ Amanda, ở Thành phố Dầu, Pennsylvania, và Richard L. Becca và vợ Heidi, ở Beaver Falls, Tiểu bang Pennsylvania; sáu cháu nội, một cháu gái, một số con gái và con trai; bạn gái Christina Lauren Milano (LYB) và chú chó yêu quý của họ, Lola; Hai anh em Robert A. Becca (người vợ quá cố Joanne Becca) ở Verona, Pennsylvania, và Timothy J. Một chị gái, Tony A. Warren của Lâu đài Mới, Pennsylvania; và vợ cũ Betty Ann Voinar Becca.

READ  Greg Papa cho biết Pete 49ers DC tự nhiên của Carroll phù hợp với Bill Belichick - NBC Sports Bay Area và California

Thay vì hoa, những đóng góp tưởng nhớ có thể được thực hiện cho các con của ông, Melissa, Tony và Ricky.

Lễ mừng thọ cho những người bạn thân và gia đình sẽ diễn ra lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 27 tháng 6 năm 2021, tại Khu cắm trại Eintract.

Tang lễ do Nhà tang lễ William F. & Roger M. DeCarbo, 926 Cunningham Ave. , Lâu đài mới, Cha.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *