Riot đã tạo ra một số nhịp điệu tuyệt vời để người sáng tạo phát trực tiếp

Liên Minh Huyền Thoại Nhà phát triển Riot đang tạo ra một thứ gì đó mới – và rất tuyệt. Công ty vừa phát hành một album mang tên Phiên: Thứ sáu, có đầy đủ 37 Bản nhạc Loewe từ các nhà sản xuất như Chromoniccinước nhỏsự lỏng lẻo, Và Tennyson. Công ty cho biết, ý tưởng là cung cấp âm nhạc “an toàn trực tiếp” mà người sáng tạo trên các nền tảng như YouTube và Twitch có thể sử dụng mà không phải lo lắng về vi phạm bản quyền. Album hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify, Apple Music và YouTube.

Trong thời trang điển hình của Riot, cũng có một album tường thuật. Tiêu đề có liên quan đến liên đoàn Chữ cái thứ sáuToa Dunn, một người phạm tội công nghệ cao và là người đứng đầu bộ phận âm nhạc của Riot, nói rằng album này nhằm phản ánh một ngày trong cuộc đời của cô ấy. Những con đường mòn được chia thành ba phần chính, với những rung cảm đại diện cho buổi trưa, hoàng hôn và đêm. “Tất cả chỉ nằm ở cách kể chuyện. Dunn nói về Ngôi đền.” Đây không phải là kinh điển. Chúng tôi không cố gắng mở rộng Runeterra, nhưng đó là một cái nhìn khác. “

Âm nhạc ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của Riot, đặc biệt là trong thế giới giả tưởng liên đoàn, với các kết hợp tưởng tượng như k / vângthiệt hại thực sự phát hành album và Thành tích trong các cuộc thi thể thao điện tử. phiên họp Nó đại diện cho một hướng khác, nhưng nó đại diện cho một hướng rất hợp lý Sự căng thẳng liên tục giữa các biểu ngữ và ngành công nghiệp âm nhạc. Dan nói rằng sẽ có nhiều nhạc hơn trên dòng “phiên” trong tương lai. “Đây là một giọt của một người biết bao nhiêu,” ông nói. “Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục học hỏi và tìm hiểu ngày càng nhiều hơn về những gì mọi người thích.”

READ  Kevin Hart không đầu tư do những 'sai lầm' trước đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *