Rò rỉ Google Pixel 8 mới nhất cho thấy các cập nhật lớn về camera AI

Thông số camera Pixel 8 và video quảng cáo mới cho điện thoại đã được công bố thông qua trí tuệ nhân tạo 91 điện thoại di động, Được phép của Leaky Camilla Wojciechowskacho chúng ta cái nhìn thực tế đầu tiên về cách Google tích hợp nhiều AI hơn vào điện thoại thông minh hàng đầu của mình (thông qua 9to5Google).

Magic Editor, công ty cho biết hồi đầu năm nay sẽ “định nghĩa” điện thoại Pixel, giống như một phiên bản tăng áp của Magic Eraser. Nó cho phép bạn định hình lại bất kỳ bức ảnh nào bạn chụp để nó trông giống như bạn muốn. Điều này được thể hiện trong bản demo trong đó một người chụp ba bức ảnh của một gia đình trên băng chuyền và kết hợp chúng thành một bức ảnh để mọi người cùng mỉm cười và nhìn vào máy ảnh.

Đây sẽ là một bức ảnh gia đình đẹp dù bạn có thích hay không, Billy.
Ảnh chụp màn hình: Wes Davis/The Verge

Công ty cũng giới thiệu Magic Editor bằng cách di chuyển các đối tượng trong ảnh, kéo các đối tượng nền và thay thế bầu trời giữa trưa bằng hoàng hôn, điều này cũng thay đổi giao diện tổng thể của ánh sáng của bức ảnh. Tất cả điều này rất giống với những gì Google đã ra mắt tại I/O hồi tháng 5. Nó cũng là nguồn thông tin hữu ích để thảo luận về ranh giới ngày càng mờ nhạt giữa cái có thật và cái không có trong nhiếp ảnh.

READ  Twitch Streamer Myth đã chuyển sang YouTube trong một thỏa thuận độc quyền

Ứng dụng Pixel Camera có các điều khiển thủ công kiểu DSLR.
Ảnh chụp màn hình: Wes Davis/The Verge

Video cũng cho thấy các điều khiển máy ảnh thủ công kiểu DSLR mới cho phép bạn điều chỉnh tốc độ màn trập và ISO của hình ảnh, cũng như thanh trượt lấy nét, thay vì thao tác nhấn để lấy nét thông thường của các ứng dụng máy ảnh tích hợp.

Thông số kỹ thuật được công bố bởi Wojciechowska Nó cho thấy Pixel 8 Pro có hệ thống camera tốt hơn với camera siêu rộng 48 MP mới với góc nhìn 125,5 độ và ống kính tele 48 MP, trong khi cả hai camera đều có camera rộng 50 MP. Thông số kỹ thuật cũng cho thấy Pixel 8 có camera siêu rộng 12MP tương tự như trên Pixel 7 Pro, tăng góc nhìn từ 114 độ lên 125,8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *