Ron Howard, cựu sinh viên Happy Days tiết lộ người mà anh ấy sẽ chọn để đóng vai Richie Cunningham trong sự hồi sinh của loạt phim

Ron Howard Anh ấy biết chính xác người anh ấy muốn gặp khi đảm nhận vai Richie Cunningham trong “những ngày hạnh phúc“Phục hưng.

Đạo diễn kiêm diễn viên đã ngồi lại với anh trai của mình, nghệ sĩ đồng nghiệp Clint Howard, và mở ra về những câu hỏi dai dẳng mà anh ấy thường nghe từ những người hâm mộ vẫn còn hào hứng về viễn cảnh xem chương trình trở lại.

“Có cậu bé này, sự nghiệp của cậu ấy đang thực sự phát triển, vì vậy ai mà biết được, nhưng hãy cứ nói rằng tôi nghĩ Jack Dylan Grazer sẽ rất tuyệt vời”, Howard nói. Buổi tiếp đãi tối nay Trong khi thảo luận về cuốn hồi ký mới của mình với Anh Clint, 62 tuổi, có tựa đề The Boys: A Memoir of Hollywood and Family.

“Đây là Brian Grazer – đối tác của tôi tại Imagine Entertainment – cháu trai của ông ấy,” Howard nói thêm.

“Sẽ tuyệt hơn, Richie Cunningham. Nếu anh ấy sẵn sàng nhận công việc,” người biểu diễn, người đóng vai Cunningham trong loạt phim từ năm 1974 đến năm 1984, lưu ý.

Ron Howard nói anh ấy là một ‘chàng trai may mắn’ trong lễ kỷ niệm 46 năm dành cho người vợ Cheryl

Từ trái qua, Ron Howard (vai Jerry) và Clint Howard (vai Mark Widlow) trên phim trường “Gentle Ben” của CBS vào ngày 22 tháng 4 năm 1968. (Ảnh CBS qua Getty Images)
(Ảnh CBS qua Getty Images)

Howard, 67 tuổi, luôn mong muốn mở rộng cơ hội sản xuất cho những gì ông gọi là gia đình. Con gái của ông, Bryce Dallas Howard, đã đạo diễn một bộ phim có tên “Dads”, bộ phim làm nên một bức tranh về tình cha mẹ đương đại. Nó có sự xuất hiện của những người như Jimmy Fallon, Judd Apatow, Jimmy Kimmel, Will Smith, Hassan Minhag, Ken Jeong, Kenan Thompson và những người đàn ông bình thường trên khắp thế giới.

READ  Miles Teller lập kỷ lục trực tiếp về đấm

Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Toronto vào tháng 9 năm 2019 và sau đó được Apple TV + phát hành vào tháng 6 năm 2020.

RON HOWARD REVEALS LÝ DO XIN LỖI VỀ VIỆC MẤT TÓC NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC NHÂN VẬT LED FONZIE: ‘TÔI ĐÃ BIẾT MỌI THỨ BÊN TRONG’

Trong khi đó, Grazer, 18 tuổi gần đây đã lồng tiếng cho vai chính trong bộ phim hoạt hình “Luca” của Pixar và cũng đóng vai chính trong “It” năm 2017 và phần tiếp theo năm 2019, “Chương Hai”.

Ở một nơi khác, tại chỗ ngồi, anh em nhà Howard hướng sự chú ý đến lễ kỷ niệm 20 năm sắp tới của “A Beautiful Mind”, danh hiệu mà Howards đã giành được hai giải Oscar, cho Đạo diễn xuất sắc nhất và Hình ảnh xuất sắc nhất. Nó cũng chứng kiến ​​Russell Crowe nhận được một đề cử Oscar cho chương trình của anh ấy.

Đạo diễn Ron Howard và nam diễn viên Clint Howard đã viết một cuốn hồi ký, có tựa đề The Boys, phản ánh cuộc sống của họ khi lớn lên trên phim trường Hollywood cùng với cha mẹ là hai diễn viên Rance và Jean Howard.

Đạo diễn Ron Howard và nam diễn viên Clint Howard đã viết một cuốn hồi ký, có tựa đề The Boys, phản ánh cuộc sống của họ khi lớn lên trên phim trường Hollywood cùng với cha mẹ là hai diễn viên Rance và Jean Howard.
(Ảnh của Slavin Vlasic / FilmMagic)

Howard thừa nhận, “Cậu bé, tôi chưa xem ‘Beautiful Mind’ kể từ khi nó ra rạp.” “Tôi không nhìn lại quá nhiều, tôi chỉ tiếp tục bận rộn và luôn thực hiện các dự án tiếp theo. Nhưng tôi có những kỷ niệm đẹp về anh ấy.”

READ  Ví của người phụ nữ California trả lại sau 46 năm sau khi mất nó

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Anh ấy tiếp tục, “Khi bạn nói ‘A Beautiful Mind’, tôi ngay lập tức đi đến một chuỗi toàn bộ những khoảnh khắc mà Russell Crowe rất sáng tạo và dũng cảm và đang vẽ ra những khía cạnh của một tâm hồn rất mạnh mẽ, tôi thực sự cảm thấy kinh ngạc. Đó là nghệ thuật mà tôi đã chứng kiến, và vì vậy bộ phim mang ơn tôi. Vì một số tác phẩm tuyệt vời từ Akiva Goldsman và màn trình diễn tuyệt vời này ở trái tim của anh ấy. “

Goldsman tiếp tục giành được Giải thưởng của Viện hàn lâm cho kịch bản.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Được viết từ câu chuyện góc nhìn thứ nhất, “The Boys” phản ánh cuộc sống của họ khi lớn lên trên phim trường Hollywood cùng với cha mẹ là hai diễn viên Rance và Jean Howard.

Nó cũng đi sâu vào mục tiêu và sự nghiệp của họ với tư cách là những ông hoàng showbiz khi Howard chỉ mới sáu tuổi khi anh trở nên nổi tiếng với vai Obie Taylor trong bộ phim sitcom nổi tiếng “The Andy Griffith Show”, ghi lại cuộc sống ở Foolsey Mayberry, Bắc Carolina. Nó chạy từ năm 1960-1968.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *