ROSENTHAL: Những gì tôi đang nghe về các cuộc đàm phán thương mại với tiền vệ Dylan Cease của White Sox

Đầu thứ Ba, tôi nghe nói rằng Texas Rangers có thể sắp mua được tiền vệ Dylan Cease của Chicago White Sox. Thông tin này hóa ra không chính xác, ít nhất là vào thời điểm đó, nhưng hai nguồn tin quen thuộc với các cuộc đàm phán đã xác nhận sự tham gia của các đội trong các cuộc thảo luận gần đây.

Điều đó có ý nghĩa. Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy White Sox đang nghiêm túc hơn về việc tạm dừng giao dịch. Rangers sẽ bắt đầu bảo vệ chức vô địch vào năm 2024 với đội hình chắp vá.

Là một thành viên của đội Rangers, phát biểu với điều kiện giấu tên, cho biết: “Bạn có thấy sự luân chuyển của chúng tôi trong hiệp một không?”

Vòng luân chuyển này hiện dự kiến ​​​​sẽ bao gồm Nathan Eovaldi, John Gray, Andrew Heaney, Dane Dunning và Cody Bradford. Không khủng khiếp. Nhưng lý tưởng nhất là Rangers sẽ bổ sung một cầu thủ có năng lực hàng đầu trong khi họ chờ đợi ba cầu thủ bị chấn thương – Jacob deGrom, Max Scherzer và Tyler Mahle – trở lại sau kỳ nghỉ All-Star.

Trong phần đầu của mùa giải, lựa chọn của Rangers là cầu thủ thuận tay trái Jordan Montgomery, người sau khi đến thời hạn giao dịch đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đội giành được danh hiệu World Series đầu tiên. Nhưng quyền sở hữu giảm sút, rõ ràng là do không chắc chắn về doanh thu truyền hình địa phương trong tương lai.

READ  Thợ điện Cortland xuống tóc ở tuổi 80 | Tin tức, thể thao, việc làm

Người ta có thể đặt câu hỏi về quan điểm đó, vì cho rằng Rangers sẽ tạo ra doanh thu khổng lồ trong mùa giải này khi họ gặt hái được lợi ích từ việc giành chiến thắng trong Series và chuẩn bị đăng cai Trò chơi All-Star 2024. Nhưng Sez, người kiếm được 8 triệu đô la khi vẫn còn một năm đủ điều kiện làm trọng tài nữa , được coi là… Phù hợp hơn về mặt tài chính so với Montgomery.

Nếu lành mạnh, sự luân chuyển trong hiệp hai bao gồm Cease, Eovaldi, deGrom và Scherzer sẽ không chỉ khiến Rangers trở thành ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng ở AL West mà còn cải thiện đáng kể cơ hội trở thành nhà vô địch Series liên tiếp đầu tiên của họ. kể từ New York Yankees 1998-2000.

các Tờ Dallas Morning News đưa tin Các trinh sát của White Sox đã ” lũ lượt đổ bộ” đến trại Rangers trong tuần này. Các nguồn tin cho biết, một số thành viên của văn phòng White Sox đã do thám San Diego Padres theo cách tương tự.

Câu hỏi dành cho Rangers là liệu họ có sẵn sàng thực hiện sự trở lại mong muốn của White Sox hay không, theo các nguồn tin, điều này nằm trong phạm vi của ba người chơi đó, nếu không phải là họ: người tiện ích Ezequiel Duran và các khách hàng tiềm năng Brock Porter và Jack Leiter.


Jack Leiter là một trong những cái tên đang được thảo luận trong gói cứu trợ tiềm năng cho Dylan. (Joe Camporeal/USA Today)

Duran, 24 tuổi, nổi lên như một mảnh ghép có giá trị cho Rangers mùa trước, đánh bại 0,276 với 0,768 OPS và chơi sáu vị trí khác nhau. Porter, 20 tuổi, là cầu thủ số 5 trong đội, theo Vận động viên Luật Keith. Leiter, 23 tuổi, là lựa chọn tổng thể thứ hai trong bản dự thảo năm 2021, nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Law xếp anh là cầu thủ số 14 của Rangers.

READ  Robert Azzi: Boston Celtic, công dân và nhà phê bình

Khi những cái tên này được trình bày cho một giám đốc điều hành đối thủ, người không tham gia vào các cuộc thảo luận ngừng bắn, ông ấy mô tả gói tiềm năng là “thực tế”. Điểm dừng chân không có mùa giải 2023 mạnh mẽ như Corbin Burns, người được Baltimore Orioles mua lại để đổi lấy DL Hall, tiền vệ Joey Ortiz và lượt chọn số 34 trong bản dự thảo năm 2024. Nhưng anh ấy đã dành thêm một năm việc kiểm soát câu lạc bộ khiến anh ta càng có giá trị hơn. White Sox, được xây dựng lại dưới sự dẫn dắt của tổng giám đốc mới Chris Getz, đã đặt ra các tiêu chuẩn cao.

Trong hai năm nghỉ, Rangers có thể coi cái giá đó là xứng đáng. Vào năm 2022, mùa giải đột phá của Cease, anh ấy đã giành chiến thắng 14-8 với ERA 2,20, đứng thứ hai sau Justin Verlander của Houston trong cuộc bỏ phiếu AL Cy Young Award. Việc cầm cự không hiệu quả vào năm '23, khi anh ấy dẫn 7-9 với ERA 4,58. Nhưng các nhà điều hành khắp giải đấu vẫn coi anh ấy như một con át chủ bài tiềm năng.

Rangers chắc chắn không phải là đội duy nhất muốn dừng lại. Các Padres cần giúp đỡ trong việc luân chuyển. New York Yankees, những người đang chờ đợi lời nói về khuỷu tay phải của Gerrit Cole, được cho là đã ký hợp đồng với anh ấy. Các câu lạc bộ khác cũng có thể tham gia. Trong khi đó, White Sox đang hợp tác với cánh tay phải tự do Michael Lorenzen, một người thay thế tiềm năng cho Cease, theo một nguồn tin. Lorenzen cũng có thể là một lựa chọn cho Yankees.

READ  Ku Tsui-ping của Đài Loan giành HC bạc tại Giải vô địch Karate Châu Á

Người quản lý của White Sox, Pedro Grifol đã hỏi hôm thứ Ba liệu anh ấy có còn tin rằng Cease sẽ là người bắt đầu của đội trong Ngày khai mạc hay không, Ông nói với các phóng viên“Tôi không biết. Ý tôi là, làm sao tôi biết được? Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra ở đó. Tôi không biết các đội khác đang ở đâu, họ khẩn cấp đến mức nào.”

Cease đã bắt đầu mùa xuân lần thứ ba vào tối thứ Ba, cho phép một trận chạy trong 3 hiệp rưỡi trước Cincinnati Reds. ERA của Cactus League của anh ấy, trong 8 hiệp 1/3, là 2,16.

Vận động viênAndy McCullough đã đóng góp cho báo cáo này.

(Ảnh hàng đầu của Dylan Cease: Michael Reaves/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *