Paper Mario: The Thousand Year Door đã có thể đặt hàng trước trên Amazon

Nintendo đã đưa ra một loạt thông báo đáng chú ý cho Ngày Mario, bao gồm cả ngày phát hành cho sự hồi sinh của Paper Mario: The Thousand-Year Door. Phiên bản mới của GameCube RPG nổi tiếng sẽ được phát hành ngày 23 tháng 5 trên Nintendo Switch, gần 20 năm sau khi phát hành lần đầu. Cùng với hình ảnh có độ phân giải cao được cập nhật, Nintendo cho biết người chơi có thể mong đợi “một loạt thay đổi bổ sung” giúp trò chơi trở nên hay hơn bao giờ hết. Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về bản phát hành sắp tới, nhưng các đơn đặt hàng trước cho Paper Mario: The Thousand-Year Door đã được mở tại một số nhà bán lẻ chọn lọc. Dưới đây là thông tin về Paper Mario: The Thousand-Year Door để đặt hàng trước và các phần thưởng có sẵn khi đặt hàng trước.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Paper Mario: The Thousand-Year Door, bạn nên biết rằng nó được nhiều người coi là một trong những game nhập vai hay nhất trong lịch sử Nintendo. Năm 2004, một bài đánh giá về Paper Mario: The Thousand-Year Door đã cho trò chơi đánh giá hoàn hảo là 9/10, khen ngợi nó vì lối chơi sáng tạo và các nhân vật vui nhộn. Bài đánh giá tiếp tục nói rằng bất kỳ ai thích những cuộc phiêu lưu trước đây của Mario “thực sự nên thử Paper Mario: The Thousand-Year Door.” Và vì sự hồi sinh sắp tới này có vẻ là một bản chuyển thể trung thực với một số cập nhật về chất lượng cuộc sống, nên có vẻ như lời khuyên này sẽ áp dụng cho phiên bản Switch.

READ  Đây là tất cả những gì đã được trình diễn tại Xbox Partner Preview tối nay

Paper Mario: Tiền thưởng đặt hàng trước ngàn năm

Hiện tại không có phần thưởng đặt hàng trước cho Paper Mario: The Thousand-Year Door. Tuy nhiên, một số lượng lớn trò chơi của Nintendo đang được các nhà bán lẻ sưu tầm độc quyền. Những ưu đãi này thường không có sẵn ngay lập tức khi đơn đặt hàng trước xuất hiện trực tuyến, vì vậy vẫn có khả năng phần thưởng sẽ xuất hiện tại Amazon, Best Buy, Walmart, Target và GameStop. Hãy nhớ kiểm tra lại trong những tuần tới để biết thêm chi tiết vì chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này khi có nhiều đơn đặt hàng trước hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *