Samsung Galaxy S24 Ultra rò rỉ thông qua áp phích tiếp thị ở Brazil

Có vẻ như Samsung không nắm được thông tin rò rỉ về Galaxy S24. Dòng điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo sẽ được công bố chính thức vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 nhưng gần như toàn bộ tính năng của nó đã bị rò rỉ qua một số nguồn. Giờ đây, hình ảnh rõ nét của Galaxy S24 Ultra đã bị rò rỉ thông qua một poster tiếp thị.

Thiết kế Galaxy S24 Ultra bị rò rỉ qua poster ở Brazil

Có vẻ như một số cửa hàng bán lẻ ở Brazil đã bắt đầu cung cấp Galaxy S24 Ultra thông qua nhãn dán. Một ví dụ như vậy là Đã chụp và đăng trên X (Thông qua @sondesix), hiển thị rõ ràng thiết kế, camera, S Pen và dòng chữ “Galaxy AI”. Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy Galaxy S24 Ultra có màu Xám Titan. Bạn cũng có thể thấy thiết lập bốn camera của điện thoại, đi kèm với mô-đun lấy nét tự động bằng laser. Bạn cũng có thể thấy S Pen có màu sắc phù hợp. Dường như có hai micrô ở phía trên của điện thoại. Vì có một đường dẫn khí ở phía trên khung điện thoại nên có vẻ như điện thoại sử dụng khung kim loại và nhiều rò rỉ cho thấy khung titan để có độ bền cao hơn.

Samsung Galaxy S24 Siêu

Người đăng cũng đề cập đến Galaxy AI, một bộ AI và các tính năng AI tổng hợp sẽ có trên dòng Galaxy S24. Tuyên bố bên dưới bức ảnh của điện thoại có nội dung như sau:Chỉ có hình ảnh minh họa. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Samsung để truy cập một số tính năng AI. S Pen tương thích với S24 Ultra nhưng không tương thích với Galaxy S24 và Galaxy S24+. Màu sắc và mẫu mã có sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào kho và/hoặc kênh.

READ  Các công cụ của bên thứ ba sắp có mặt trên Windows 11, điều này thực sự có thể khiến chúng trở nên hữu ích

Một giao diện UI 6.1 mang đến nhiều tính năng AI và AI tổng hợp, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy S24

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra với One UI 6.1 được cài đặt sẵn trên Android 14. Cả ba điện thoại sẽ có một số tính năng hỗ trợ AI, bao gồm dịch ngôn ngữ trực tiếp trong các cuộc gọi thoại, trình tạo nền được hỗ trợ bởi AI và Thời tiết cho hình nền màn hình khóa, tóm tắt ghi chú trong Samsung Notes, gắn thẻ giọng nói và dịch giọng nói cho tối đa 10 người từ bản ghi âm và AI tổng hợp sẽ điền vào hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *