Samsung tái hiện những chiếc đồng hồ thông minh tại MWC vào ngày 28 tháng 6

Samsung và Google mới Nền tảng đồng hồ thông minh tiếp theoCái nào sẽ tích hợp Wear OS và Tizen với nhau Nó có thể có bản xem trước đầu tiên tại MWC 2021 tại buổi thuyết trình ảo của Samsung, mà công ty đã công bố sẽ tập trung vào hệ sinh thái Galaxy, trải nghiệm đồng hồ mới và bảo mật di động. Sự kiện sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 6 từ 1:15 đến 2 giờ chiều theo giờ ET.

Các Trang sự kiện MWC chính thức Ông giải thích rằng Samsung đang “tưởng tượng lại đồng hồ thông minh, tạo ra cơ hội mới cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng”, điều này dường như cho thấy ít nhất một cái nhìn đầu tiên nào đó về tương lai của đồng hồ thông minh Samsung.

Hệ điều hành đồng hồ thông minh mới đã được công bố tại Google I / O vào đầu năm nay và đó là một thời điểm quan trọng đối với cả hai công ty. Đồng hồ thông minh của Samsung là điểm đánh dấu cao cho thiết bị đeo được Android, nhưng chúng đã sử dụng hệ điều hành và cửa hàng ứng dụng của riêng mình trong nhiều năm. và Google Wear OS – bất chấp sức mạnh của Cửa hàng Play và khả năng của Google để tích hợp nó sâu hơn với các dịch vụ của mình và Android – Bị thiếu hụt các đối tác phần cứng mạnh mẽ.

Một dự án hợp tác mới có thể giải quyết vấn đề của hai công ty, làm cho bản xem trước của hệ điều hành mới (tạm gọi là Wear) trở thành một cái nhìn đầu tiên đầy tiềm năng thú vị về những gì có thể là một thiết bị đeo mới.

Hai khía cạnh khác của sự kiện, “hệ sinh thái Galaxy” và “bảo mật di động”, có phần mơ hồ hơn, mặc dù lời mời hiển thị logo Knox, điều này sẽ có ý nghĩa đối với thông báo mới nhất. Nhưng để biết thông tin chi tiết, chúng ta có thể sẽ phải đợi đến ngày 28 tháng 6.

READ  Super Mario Bros. Goombas của Wonder thực sự cắn, giống như Miyamoto luôn mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *