Bộ Thông tin cử đoàn đại biểu tham dự Sea Games 2021 tại Việt Nam

Bộ Thông tin sẽ cử một phái đoàn nhỏ sang Việt Nam để rút kinh nghiệm tổ chức SEA Games 2021, vì Vương quốc Anh sẽ đăng cai tổ chức SEA Games hai năm một lần vào năm 2023.

Hôm qua, Bộ trưởng Bộ Thông tin Khieu Kanharith, Bộ trưởng Bộ Thông tin Khieu Kanharith, cho biết Bộ sẽ chịu trách nhiệm phát sóng sự kiện thể thao khu vực này, đặc biệt là việc tổ chức một trung tâm truyền thông.

Việt Nam dự kiến ​​đăng cai Thế vận hội Caribe 2021 từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12, nhưng gần đây, quốc gia này đề nghị hoãn các trò chơi khu vực do lo ngại coronavirus.

Về nhiệm vụ ngoại giao của ông Minh, ông Kanharith cho biết đại sứ là minh chứng cho mối quan hệ và hợp tác tốt đẹp giữa Campuchia và Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông.

Bộ trưởng Minh cũng chúc thành công hơn nữa trong nhiệm vụ sắp tới.

Đồng chí gửi lời chúc mừng đến Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 2021).

Đáp lại, Đại sứ mãn nhiệm cảm ơn sự hỗ trợ của Bộ Thông tin đối với thành công của nhiệm vụ của ông và các hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam và các tổ chức truyền thông – VoV, TTXVN, VTV và Báo Nhân dân – tại Campuchia. Nika – Đảng Công lý và Phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *