Samsung và Việt Nam ra mắt Việt Nam Đà Nẵng – Samsung ra mắt thử nghiệm thương mại 5G trên Global Newsroom

Các công ty sẽ chứng minh hiệu suất và khả năng cao của các giải pháp 5G mới nhất của Samsung, bao gồm cả Đài MIMO khối lượng lớn 64T64R trên Mạng Thử nghiệm Kinh doanh của Việt Nam tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Samsung Electronics và Viettel hôm nay công bố khởi động thử nghiệm kinh doanh 5G tại Đà Nẵng, thành phố lớn nhất miền Trung Việt Nam. Trong quá trình thử nghiệm, Viettel sử dụng các giải pháp 5G tiên tiến của Samsung để cho phép mạng doanh nghiệp và người dùng tại Đà Nẵng tận hưởng đầy đủ các lợi ích của dịch vụ 5G. Các công ty sẽ kiểm tra hiệu suất cao tiềm năng và khả năng tiên tiến của các giải pháp mạng 4G và 5G của Samsung.

“Viettel tiếp tục ưu tiên xây dựng hạ tầng 5G tại các khu vực trọng điểm của thành phố”, ông Tào Đức Thắng, Phó tổng giám đốc Viettel cho biết. “Viettel sẽ đồng hành cùng kết nối băng thông rộng đa chiều và an toàn để phát triển Thành phố thông minh tại Đà Nẵng ngày càng gắn kết và hiện đại, đảm bảo hạ tầng mạng tốt hơn cho phát triển chính quyền số và hỗ trợ cho sự phát triển và kinh doanh của Đà Nẵng.”

Với mục tiêu chính là tạo ra một xã hội số hội nhập, Viettel đã phát triển hạ tầng viễn thông 4G phủ sóng tới 97% dân số Việt Nam. Công ty là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ 5G đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay đã có 11 tỉnh / thành phố tại Việt Nam phủ sóng 5G Viettel (bao gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Thừa Thiên-Huế và Đà Nẵng) . Người dân ở những khu vực này có thể tận hưởng 5G miễn phí với khả năng không giới hạn trên nhiều thiết bị được hỗ trợ 5G. Tốc độ tải dữ liệu chuẩn của mạng 5G Viettel tại các khu vực trên là 600-700 Mbps, tối đa là 1Gbps.

READ  Các cửa hàng Fujimar mới tại Việt Nam

Để thử nghiệm thương mại tại Đà Nẵng, Samsung đã phát hành các giải pháp 4G và 5G mới nhất của mình, bao gồm Đơn vị băng tần cơ sở Cũng như 64T64R Bộ đàm MIMO lớn Và radio ở dải tần trung. Đơn vị băng tần cơ sở mới nhất của Samsung hỗ trợ công nghệ 4G và 5G, đồng thời cung cấp hiệu suất tiên tiến với khả năng và hiệu suất hàng đầu trong ngành. Đài MIMO 64T64R 5G Massive MIMO của công ty có khả năng cung cấp năng lượng cho các khu vực đông đúc và đông dân cư, cung cấp phạm vi phủ sóng và tốc độ dữ liệu nâng cao để nâng cao trải nghiệm người dùng cuối 5G.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viettel để cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ 5G tốc độ cao và đáng tin cậy, đồng thời thể hiện sự dẫn đầu về công nghệ của Samsung tại Việt Nam. Cuộc thử nghiệm này đánh dấu một bước quan trọng đầu tiên trong liên doanh giữa hai công ty tại Việt Nam ”, ông Hồ Chí Dũng, Phó Giám đốc Kinh doanh Mạng, Samsung Vina, cho biết. “Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Viettel với một mạng lưới sẵn sàng mở ra tương lai kết nối di động tại Việt Nam, và điều này sẽ mang lại trải nghiệm 5G đẳng cấp mới cho người dùng di động ngày càng tăng của đất nước.”

READ  Cảnh sát Việt Nam gọi người bán mì sau video nhại 'Salt Bay'

Samsung là công ty tiên phong trong việc cung cấp thành công các giải pháp đầu cuối 5G bao gồm chipset, radio và lõi. Thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, Samsung đang thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển với danh mục sản phẩm dẫn đầu thị trường, từ RAN và Core được ảo hóa hoàn toàn đến các giải pháp mạng riêng và các công cụ tự động hóa hỗ trợ bởi AI cho đến mạng 5G. Công ty hiện cung cấp giải pháp mạng cho các nhà khai thác di động, cung cấp kết nối cho hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *