San Francisco để dỡ bỏ một số quy tắc mặt nạ vào ngày 15 tháng 10, các hạt vùng vịnh khác vạch ra kế hoạch để quay lại

San Francisco sẽ Giải mã mặt nạ của anh ta trong một số nội thất Vào ngày 15 tháng 10, quận cùng với bảy nước láng giềng của mình sẽ bãi bỏ các nhiệm vụ địa phương khi họ đạt tỷ lệ trường hợp COVID thấp và tỷ lệ nhập viện, và ít nhất 80% tổng dân số được tiêm chủng, theo một bộ tiêu chí được công bố vào sáng thứ Năm bởi các quan chức y tế. .

Hiện tại, không có quận nào trong số tám quận của Vùng Vịnh có nhiệm vụ mặt nạ bên trong đáp ứng các tiêu chí bạn đặt ra để nộp các yêu cầu đó. Trên thực tế, hầu hết sẽ không đạt được những mục tiêu này trong hai tháng hoặc hơn, vì vậy các nhiệm vụ mặt nạ có thể được duy trì cho đến cuối năm nay.

Vào ngày 15 tháng 10, giả sử các trường hợp COVID địa phương và số ca nhập viện ở San Francisco vẫn ổn định hoặc giảm trong tuần tới, mọi người có thể ngừng đeo khẩu trang ở một số cơ sở trong nhà trong thành phố yêu cầu bằng chứng đã tiêm phòng. Chúng bao gồm phòng tập thể dục, văn phòng, lớp học đại học và những nơi tổ chức các cuộc tụ họp nhỏ – miễn là không có trẻ em dưới 12 tuổi và các biện pháp thông gió và an toàn khác được áp dụng.

READ  Nghiên cứu: COVID-19 có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, đột quỵ

Paper Linde đeo mặt nạ và đồ đính đá trong khi chào đón những khách hàng đeo mặt nạ đến Cliffs Variety trên Phố Castro ở San Francisco vào thứ Tư.

Jessica Christian / Biên niên sử

Các nhà hàng và quán bar không có trong lịch trình của San Francisco vào ngày 15 tháng 10, mặc dù ở những nơi đó thường bắt buộc phải tiêm phòng cho những người từ 12 tuổi trở lên.

Các tiêu chí được công bố hôm thứ Năm áp dụng cho các hạt Alameda, Contra Costa, Marin, Napa, San Francisco, San Mateo, Santa Clara và Sonoma, tất cả đều được khôi phục nhiệm vụ đeo mặt nạ bên trong vào tháng 8 trong bối cảnh đồng bằng tăng lên. Quận Solano đã không thành lập một cơ quan ủy quyền địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *