Sự kiện Giants vs. Dodgers NLDS, Kamala Harris đã chọn phe của mình

WASHINGTON – Cựu Tổng thống Abraham Lincoln đã từng nói “Một ngôi nhà bị chia rẽ tự nó không thể đứng vững”. Tất nhiên anh ấy đang nói về dân chủ. Nhưng Phó Tổng thống Kamala Harris tuần này sẽ đối đầu với khẩu hiệu đó trong một truyền thống lịch sử khác của Mỹ: bóng chày.

The Los Angeles Dodgers vào cuối ngày Thứ Tư Nó củng cố một trận playoff mà nhiều người dân California đã mơ ước trong nhiều thángLouis Cardinals trong một trò chơi bài hoang dã để tiến tới một loạt trận với Người khổng lồ San Francisco. Các đối thủ của hai bộ phận giờ sẽ giải quyết cuộc chiến kéo dài cả mùa giải của họ để giành quyền khoe khoang với tư cách là đội xuất sắc nhất trong trận chung kết, quả bóng tháng 10 để giành chiến thắng hoặc trở về nhà.

Văn phòng của cô đã xác nhận với The Chronicle rằng Harris, một người gốc Vịnh Đông và là cựu Biện lý quận San Francisco, sẽ ủng hộ những người khổng lồ. Nhưng điều đó không nhất thiết phải áp dụng cho toàn bộ Đài quan sát Hải quân, nơi ở của phó tổng thống. Văn phòng của cô cho biết chồng cô, cư dân Los Angeles lâu năm và là người hâm mộ Dodgers, Douglas Imhoff, sẽ tán thành đối thủ của họ.

Harris đã đeo những chiếc quạt khổng lồ lên tay áo. Vào năm 2015, khi Harris đăng tweet ủng hộ Dodgers trong một trận đấu cuối mùa giải không thành công với Mets, đáp ứng Một phóng viên trên Twitter đã đặt câu hỏi về lượng người hâm mộ của cô rằng sự “trung thành” của cô nằm ở các đại gia.

READ  Baconaje vs Quan in Vietnam

Nhưng cô ấy đã chấp nhận cả hai đội trong những năm gần đây, đặc biệt là khi cô ấy trở thành chính trị gia toàn tiểu bang trước tiên với tư cách là tổng chưởng lý, sau đó là thượng nghị sĩ, và sau khi kết hôn với Imhoff. Gây xôn xao trước đây Anh ấy đội mũ Dodgers Trong cuộc tranh luận sơ bộ tổng thống năm 2019, khi cô ấy đang theo dõi chiến dịch tranh cử của mình cho Nhà Trắng.

Hỗ trợ các đội của nhau đã đi cả hai chiều với cặp đôi thứ hai. Emhoff đã tự mình đội chiếc mũ khổng lồ Ít nhất một lần.

Đối với chính trị gia tiếp theo trong bảng xếp hạng sau Harris, không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ ủng hộ ai. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-San Francisco, đã mở đầu cuộc họp báo của mình vào tuần trước bằng cách hỏi các phóng viên, “Đây có phải là về việc Người khổng lồ San Francisco thắng nhiều trò chơi nhất từ ​​trước đến nay không?” Văn phòng của Pelosi xác nhận rằng người phát ngôn sẽ hỗ trợ đội chủ nhà khi loạt phim bắt đầu vào thứ Sáu.

READ  George W. Jones, PFC, Lục quân Hoa Kỳ, Sư đoàn kỵ binh số 1, Việt Nam KIA - The Andalusia Star-News

Tal Cuban là phóng viên tờ San Francisco Chronicle ở Washington. Email: tal.kopan@sfchronicle.com Twitter: Nhúng Tweet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *