Sau khi Jon Gruden từ chức vì các email lạm dụng, Raiders QB Derek Carr nói ‘mở khóa mọi thứ’ trong thư từ của các đội NFL

Henderson, Nevada – Sentimental Derek Carr, người đã xây dựng một tình bạn độc đáo với Jon Gruden trong ba năm qua, đã có ý tưởng sau khi huấn luyện viên đội Las Vegas Raiders từ chức sau khi các email bị rò rỉ cho thấy anh ta đã sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc, suy nghĩ sai lệch và kỳ thị đồng tính trong khoảng thời gian bảy năm: ” .

“Nếu chúng tôi chỉ bắt đầu mở email và tin nhắn của mọi người, mọi người sẽ bắt đầu đổ mồ hôi một chút … và hy vọng là không quá nhiều. Nhưng có lẽ đó là những gì họ nên làm cho tất cả các huấn luyện viên, huấn luyện viên và chủ sở hữu trong tương lai, hãy cởi mở”, tiền vệ nói với Raiders hôm thứ Tư. “Bạn phải mở mọi thứ ra. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Về huấn luyện viên cũ của mình, Carr nói: “Tôi yêu anh chàng, [but] Bạn ghét tội lỗi. Không ai là hoàn hảo cả.”

Chưa đầy 48 giờ sau khi Gruden từ chức, chủ sở hữu Raiders Mark Davis, tổng giám đốc Mike Mayock và huấn luyện viên trưởng tạm thời Rich Bisachia đã phát biểu trước một đội bóng đang bị lung lay về mặt tinh thần trong cuộc họp sáng thứ Tư. Cả ba đều gửi một thông điệp đơn giản: Những tình huống tập luyện tạm thời thường xảy ra vào cuối mùa giải bị bỏ lỡ.

“Tất cả các mục tiêu của chúng tôi đều nằm ở phía trước,” Mayock nói. “[We’re] 3-2, một trận bên ngoài AFC [West] Khả năng lãnh đạo. Trọng tâm nên tập trung vào Denver. “

Raiders, người chơi tại Denver Broncos vào Chủ nhật, có chuỗi hai trận thua.

Phát biểu với các phóng viên hôm thứ Tư, Mayock cho biết Bisachia là sự lựa chọn đúng đắn, đồng thời lưu ý rằng phần còn lại của mùa giải sẽ là bài kiểm tra cho tất cả những người tham gia.

READ  Cubs Notes: Chuỗi trận thua lịch sử chạm mốc 11 trận

“Anh ấy rất được tôn trọng trong phòng thay đồ, trong phòng thay đồ của chúng tôi, giống như bất kỳ huấn luyện viên nào mà tôi từng thấy,” Mayock nói về Bisachia, người sẽ giữ nhiệm vụ điều phối viên của đội mình.

“Anh ấy có phải là một huấn luyện viên tuyệt vời không?”

Mayock hiện có tiếng nói cuối cùng trong các quyết định của nhân viên về Bisaccia, một đánh giá mà Gruden đã nắm giữ trước đây đối với Mayock.

Bisachia, 61 tuổi, là trợ lý của NFL trong 20 mùa giải, 11 trong số đó là dưới thời Gruden, với những lần bị sa thải ở Tampa Bay, San Diego, Dallas và với Raiders. Nhưng ông chưa bao giờ làm huấn luyện viên trưởng ở bất kỳ cấp độ nào kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1983.

Anh ấy đã đọc một tuyên bố chuẩn bị trước khi bắt đầu có mặt trên phương tiện truyền thông của mình.

“Huấn luyện viên Gruden đã cho tôi một cơ hội được đào tạo ở NFL và tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó,” Bisachia nói với giọng giòn giã. “Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm ở đây và chúng ta phải chịu trách nhiệm về lời nói và hành động của mình. Không ai vĩ đại hơn lá chắn của các game thủ Đột Kích. Các Raiders luôn ủng hộ sự đa dạng, hòa nhập và công bằng xã hội. Điều quan trọng là chúng ta phải sống những điều này lý tưởng và mang chúng đến tương lai. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa để ngày mai tốt đẹp hơn. “

Bisaccia cũng lặp lại thông điệp của Mayock.

“Điều độc đáo đối với chúng tôi là chúng tôi có một đội tốt,” anh nói. Chúng tôi có 12 trận đấu [remaining]Chúng tôi cảm thấy mình còn nhiều thời gian, chúng tôi cảm thấy tất cả các mục tiêu của chúng tôi vẫn còn ở phía trước.

READ  John Fredrickson | Tin tức, thể thao, việc làm

“Có thời điểm chúng tôi đã dẫn trước 3-0, chúng tôi đã thua hai trận. Có một khúc cua ở con đường, không phải là cuối con đường. Chúng tôi sẽ tập trung vào nhau và đặt các cầu thủ vào vị trí tốt nhất mà họ có thể giành được trò chơi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật. … Tôi có một cháu gái 7 tuổi. “Cô ấy có thể đặt một loạt các X và O trên bảng, nhưng tôi luôn nói với mọi người, đó là những người làm cho X và O trở nên sống động. “

Gruden là người kêu gọi trong cuộc tấn công. Trách nhiệm đó giờ sẽ thuộc về điều phối viên tấn công Greg Olson, người từng là OC của Raiders và playcaller khi Carr còn là tân binh vào năm 2014.

Carr cho biết việc nghe giọng nói của Olson trong quá trình luyện tập rất quen thuộc, nhưng thật khó chịu, vì anh đã nghe Gruden bao lâu rồi.

Sân tập là thời gian nghỉ ngơi sau những chấn thương tinh thần mà các tay đua đang phải trải qua.

“Những gì tôi đã nói với các cầu thủ sáng nay là có nhiều ý kiến ​​khác nhau về Jon Gruden, từ hoàn toàn lên án đến hoàn toàn thông cảm và mọi thứ ở giữa,” Mayock nói. “Và những gì tôi đã nói với các cầu thủ, về cơ bản, là bạn có quyền với vị trí của mình. Bạn có quyền nói về điều đó. Nhưng cuối cùng… đội bóng phải đi đầu vào một thời điểm nào đó, sau gia đình và tôn giáo.

“Tôi đã nói chuyện với nhiều người chơi da đen. Chúng tôi đã tiếp cận với nhiều người chơi, người da đen và người da trắng. Mọi người đều có cảm xúc và cảm xúc. Tôi đã nói chuyện với một số người trong bộ phận da đen của mình. Quản lý Hướng đạo sinh chuyên nghiệp [Dwayne Joseph], Tôi chỉ nói, ‘DJ, tôi không thể đặt mình vào vị trí của bạn, giúp tôi với. “

READ  Gonzaga Bulldogs nhất trí đứng số 1 trong AP Top 25; Arizona Wildcats về vị trí thứ 2

kết thúc phòng thủ Karl Nessib, người chơi tích cực đầu tiên trong NFL tuyên bố mình là người đồng tính, đã yêu cầu và được cho một ngày cá nhân.

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng giúp đỡ những người này và nói chuyện với những người này, không phải nói chuyện với họ mà là nói chuyện với họ,” Mayock nói. “Điều khác tôi muốn nói chỉ dành cho Karl [Nassib]Và, thành thật mà nói, đó là một cộng đồng của những người đồng tính công khai.

“Chúng tôi có một cộng đồng tuyệt vời gồm những người chơi người Mỹ gốc Phi. Chúng tôi đang cố gắng làm tất cả những gì có thể cho cộng đồng đó, rõ ràng là nó đã bắt đầu từ đó. Không ai quên điều đó. Tôi đang cố gắng làm việc với tất cả mọi người và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó.”

Khi được hỏi về người mà anh ấy nghĩ đến trong ngày đầu tiên làm huấn luyện viên tạm thời, Bisachia nói rằng anh ấy đang nghĩ về cha mẹ của mình.

“Cha tôi [acted like he] Anh ấy là huấn luyện viên trưởng bóng đá cho New York Giants. Anh ấy chưa bao giờ nói với ai, bạn biết đấy? Tôi có năm chị em gái, bốn đứa con và năm đứa cháu. Để có cơ hội huấn luyện đội Las Vegas Raiders. Chà, đúng không? Vì vậy, tôi đoán, thực sự, đó là điều. Điều duy nhất tôi cảm thấy nghẹt thở. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *