NS. Không thể ngừng tham gia phiên bản làm lại Pokémon Diamond and Pearl

bức ảnh: Pokemon / Nintendo

Nếu bạn là một người chơi thích cách tiếp cận thực tế hơn khi huấn luyện Pokémon của mình, bạn có thể muốn đọc tiếp. Làm lại sắp tới Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl Người chơi sẽ không được phép vô hiệu hóa Exp. Tham dự. Các chi tiết này được cho là đã được xác nhận trong Vòng xem trước cuối cùng.

Trong trường hợp bạn cần làm mới, Exp. Chia sẻ cung cấp cho bạn Pokemon trong kinh nghiệm chiến đấu, cũng như Pokemon trong nhóm của bạn. Trong khi điều này không khác gì Exp. Chia sẻ đang hoạt động trong kiếm và khiên pokemonNó dường như đã làm dấy lên một số lo ngại về việc tái sản xuất.

Một số huấn luyện viên trên mạng xã hội lo lắng rằng điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên quá dễ dàng và họ sẽ không có đủ khả năng kiểm soát việc lên cấp khi thi đấu cạnh tranh và luyện tập EV.

Một trong những chỉnh sửa khác được gắn cờ trong vòng xem trước cuối cùng là đưa phụ đề sử dụng một lần trở lại. Mặc dù nó không phải là ngày tận thế, một số người hâm mộ Đừng quá hài lòng về nó:

“Mọi người nói về phần chia sẻ kinh nghiệm nhưng thành thật mà nói, việc trả lại bộ nhớ dịch một lần sử dụng còn tồi tệ hơn nhiều đối với tôi … đó là một hồi quy không cần thiết, chúng đã trở nên vô hạn kể từ BW1”

Một lưu ý khác, tính năng tự động lưu cũng sẽ quay trở lại và có thể bị vô hiệu hóa. Suy nghĩ của bạn về tất cả những điều này là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *