Sean McVeigh vui mừng khỏi những cuộc tranh cãi về Matthew Stafford: Anh chàng này thật tồi tệ

Các Los Angeles rams NFL đã bị sốc trái mùa khi nó được giao dịch Matthew Stafford Hy vọng anh ấy có thể nâng đội lên Super Bowl.

Khi Stafford biết về hành vi phạm tội mới trong trại, huấn luyện viên Sean McVeigh đã cho tiền vệ kỳ cựu này một bài đánh giá sáng giá trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên Tiền vệ sáng thứ hai.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

“Anh ơi, anh này là một MF-er tồi”, anh ta nói trong chuyên mục. “Bất cứ điều gì mọi người nói về anh ấy, tốt như anh ấy có thể, nó thậm chí còn tốt hơn những gì được quảng cáo. Điều đó rất có ý nghĩa đối với anh ấy. độc nhất vô nhị. Và người đàn ông, cảm giác của anh ấy dành cho mọi người, cách giao tiếp thực sự của anh ấy với đồng đội, huấn luyện viên và anh chàng này, thật tuyệt vời khi được ở bên cạnh anh ấy. “

Los Angeles Rams Matthew Stafford ném bóng trong trại bóng đá NFL Thứ Năm, ngày 10 tháng 6 năm 2021, tại Englewood, California (Ảnh AP / Marcio Jose Sanchez)

Stafford, người đáng ngạc nhiên đã có một lần lựa chọn Pro Bowl cho tín dụng của mình, đã chơi tất cả 16 trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Lions. Anh ấy có 4.084 yard, 26 đường chuyền chạm bóng và 10 lần đánh chặn.

READ  Bóng rổ nam Penn State, được bổ sung bởi Camryn Winter và Andrew Funk

Travis Keels giải thích lý do tại sao anh ấy thay đổi giai điệu cho vắc-xin COVID-19: ‘Tôi chắc chắn đã do dự’

Dẫn đầu các Ram được tải lại đến NFC West có tính cạnh tranh cao.

McVeigh thừa nhận rằng anh ấy biết kỳ vọng cao hơn đối với đội Rams này.

“Bạn sẽ không chạy xa sự mong đợi. Mỗi đội trong NFL hiện có một mục tiêu và đó là giành chức vô địch Super Bowl. Và tôi nghĩ rằng những đội biết, những đội đã làm được điều đó, hãy biết rằng bạn ‘đang làm điều đó chỉ bằng cách bạn đặt chân lên. “Điều duy nhất tôi muốn nói là, Có niềm tin vào khả năng làm những gì chúng ta muốn có thể làm. Bây giờ, chỉ làm điều đó nếu bạn ở đâu Nhưng vẫn có niềm tin, có niềm tin vào những người xung quanh bạn “, McVeigh nói và nói thêm rằng Anh ấy sẽ không đòi hỏi gì nhiều hơn những gì anh ấy biết họ có thể hoàn thành trên sân.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Los Angeles đã giành chiến thắng trong trò chơi hoang dã của mình vào mùa giải trước nhưng để thua ở Vòng phân chia trước Green Bay Packers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *