Sean Murray chia nhỏ các cuộc phỏng vấn như một giải pháp cho năm mới

GUILFORD, Vương quốc Anh – Sau khi công bố trò chơi mới có tên Light No Fire tại The Game Awards, Sean Murray thấy người hâm mộ trực tuyến bắt đầu hào hứng với dự án mới này. Thật không may, ngay sau đó Sean đã trải qua những hồi tưởng về quá trình phát hành No Man's Sky và phản ứng kém tích cực của anh ấy. Để ngăn chặn bất kỳ sự cố tương tự nào xảy ra, Shawn cho biết anh sẽ coi Twitter là giải pháp cho năm mới của mình.

Một nhân viên của Hello Games cho biết: “Hãy nhìn xem, tôi rất vui khi thấy mọi người quan tâm đến những gì chúng tôi đang làm nhưng đồng thời tất cả chúng tôi ở Hello Games đều đồng ý với Sean rằng tốt nhất là anh ấy nên tránh xa các cuộc phỏng vấn”.

“Không phải là chúng tôi nghi ngờ khả năng quảng bá trò chơi của anh ấy, trên thực tế, đã hơn một lần chúng tôi ước điều ngược lại. Chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho mọi người, kể cả Sean, và tôi không nghĩ những lời đe dọa giết chết có liên quan đến điều đó.

Nhiều nhân viên khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự đồng thời đảm bảo với chúng tôi rằng Sean hoàn toàn tự mình đưa ra quyết định này mà không có bất kỳ sự ép buộc nào từ nhóm. Nhưng một số người hâm mộ có vẻ khó chịu với quyết định này. Nói rằng việc thiếu tin tức có thể dẫn đến mất hứng thú với trò chơi.

“Trò chơi trông rất tuyệt từ đoạn giới thiệu nhỏ mà chúng tôi nhận được, nhưng vẫn còn nhiều điều tôi muốn biết trước khi cam kết. Chắc chắn, tôi có thể đợi cho đến khi họ phát hành và mua nó sau khi xem các đánh giá nhưng tôi muốn nó càng sớm càng tốt nhất có thể.”

READ  Tactics Ogre: Chi tiết tái sinh Báo cáo Warren, Câu chuyện bên lề, Hiệu ứng và nhiều danh mục khác

Vì vậy, nếu tôi không thể lấy nó vào ngày phát hành, rõ ràng lựa chọn duy nhất của tôi là đe dọa tính mạng của anh chàng này và nói những điều khó chịu trên mạng như “Không có con bướm nào trong trò chơi, và nếu bạn không cho chúng vào, bạn' sẽ ở bên trong.” Một cái kén của nỗi đau! Như cô ấy đã tự hào làm trong No Man's Sky.

Với rất nhiều ý kiến ​​về chủ đề này, Sean Murray đã tự mình đưa ra nhận xét về nó và trò chơi nói chung. Thật không may, ngay khi anh đến gần micro, một số nhân viên của Hello Games đã ngay lập tức lao về phía Sean và đè anh xuống đất. Sau đó, anh ta nhanh chóng rời đi trước khi kịp thốt ra một lời nào.

Tuyên bố duy nhất mà Hello Games cho phép anh ấy đưa ra rất ngắn gọn và chỉ đơn giản là: “Light No Fire sẽ là một trò chơi hay.” Hãy mua nó khi nó ra mắt. -Sean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *