Số kép – Thời báo New York

Tuy nhiên, không có gì thực sự xảy ra cho đến khi tôi tới 92-Across, [Lab mice in a 1990s cartoon]”Nó phải là cái này”Pinky và bộ não“Một loạt phim hoạt hình về những người bạn rất nổi tiếng vào thời đó, tôi chắc chắn rằng đó là câu trả lời khả dĩ duy nhất. Có quá nhiều ô vuông trong lưới này cho tiêu đề này, nhưng tôi có thể thấy một mẫu chữ trong các chữ cái từ các mục đã hoàn thành, và lần này, một cặp ký tự trùng lặp. Bpinky Và bộ não; Mỗi chữ cái trong “Pinky” xuất hiện hai lần.

Aha, tôi nghĩ; Điều này chắc chắn phải liên quan đến tiêu đề của câu đố “Những con số kép”, mà ban đầu đối với tôi dường như nó liên quan đến những con số trong chủ đề. Khi xem lại 22-Across, hóa ra mục này đã giải quyết được EATT HUMPPChiếc bánh.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có nó Bpinky Bên dưới và Thumpp Ở đầu mạng. Các “con số” là những ngón tay, còn các mục chủ đề đều là minh họa cho hiện tượng được Al-Kashif đề cập trong 107-Across, [Excuse for texting errors, jocularly … or a hint to this puzzle’s theme]Hội chứng ngón tay béo. Căn bệnh này là của anh ấy Nó đang trở nên phổ biến hơn Khi công nghệ tăng tốc và bàn phím trở nên nhỏ hơn, kết quả có thể là từ việc giao tiếp sai thông qua tin nhắn văn bản đến… Sai lầm kinh doanh tỷ đôĐiều này mang lại cho tôi một góc nhìn mới khi tôi cảm thấy thất vọng khi tìm nhầm chữ cái trong trò chơi ô chữ của New York Times Games.

READ  Bàn phím siêu tốc mini BlackWidow V3 của Razer đang được bán với giá $ 120

Tôi thích cách các ngón tay xuất hiện trong câu đố này theo thứ tự giống như chúng xuất hiện trên bàn tay của bạn và tôi thấy thật buồn cười khi nhân đôi trong câu trả lời cho 48-Across, [Royal whose wedding had a whopping 1,900 guests]Anh ta đã nổi cơn thịnh nộ với ông Karp (như ông đã giải thích trong ghi chú của mình). Bản thân tôi đã mắc lỗi khi cố điền đúng mục, nhưng đó là do khả năng phán đoán kém chứ không phải do ngón tay mập mạp của tôi.

27a. Một câu đố như thế này, có chủ đề chơi với độ dài từ, khiến tôi nghi ngờ về bất kỳ mục nào mà tôi không thể phân tích ngay. Một ví dụ về điều này là hướng dẫn này, [Clear to see, maybe?], phân giải thành IN HD. Tôi nhìn quanh để tìm từ trước khi nhận ra rằng “HD” đơn giản có nghĩa là độ phân giải cao, giống như một chiếc tivi hiện đại nơi bạn có thể đếm số tàn nhang trên khuôn mặt của ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *