Số nhận dạng mẫu iPad mới xuất hiện trong hồ sơ pháp lý trước khi ra mắt vào tháng 5

cập nhật:Thêm số nhận dạng mẫu iPad mới Nó được ghi lại; Lần này là “A2898” và “A2899”. Điều đó tạo nên tổng số bốn, có lẽ phản ánh hai kích thước của iPad Pro và iPad Air.

Theo phát hiện của 91mobiles, hai ID mẫu iPad mới đã được đăng ký trên trang web Cơ sở dữ liệu chứng chỉ BIS của Ấn Độ. Đã lâu rồi kể từ khi ID mẫu iPad mới được phát hành, với việc Apple phát hành mẫu iPad mới cuối cùng cách đây khoảng 18 tháng, khoảng cách lớn nhất từ ​​​​trước đến nay giữa các thế hệ máy tính bảng của Apple.

Thật không may, cơ sở dữ liệu không thực sự tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về sản phẩm, nhưng rất có thể chúng sẽ tương ứng với các mẫu iPad Pro hoặc iPad Air sắp ra mắt. Bloomberg trước đó đã đưa tin rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt các mẫu iPad Pro và iPad Air màn hình OLED mới vào đầu tháng 5.

Những mẫu iPad mới này rất được mong đợi và không chỉ vì phải chờ đợi quá lâu kể từ thế hệ trước.

Chúng tôi mong đợi những cập nhật quan trọng trên toàn diện, với dòng iPad Pro được thiết kế lại và kích thước iPad Air 12,9 inch mới, lớn hơn.

IPad Pro 11 inch và 13 inch mới lần đầu tiên sẽ trang bị chipset M3 và màn hình OLED, mang lại độ sáng và độ tương phản được cải thiện so với màn hình mini-LED hiện tại. Thân của iPad Pro cũng được cho là sẽ thay đổi, với màn hình OLED cho phép thiết kế tổng thể mỏng hơn và đẹp hơn. Camera Face ID dự kiến ​​sẽ chuyển sang cạnh ngang, một thay đổi lần đầu tiên được giới thiệu trên iPad thế hệ thứ 10.

READ  Google tung ra bản thiết kế lại Cửa hàng Play Material You Wear OS

Chúng tôi cũng đang mong đợi các phiên bản mới của phụ kiện iPad Pro, cụ thể là Bàn phím Magic và Apple Pencil. Bàn phím mới có thể có đế bằng nhôm, với bàn di chuột lớn hơn để phản ánh rõ hơn trải nghiệm của MacBook. Apple Pencil có thể có cử chỉ chạm mới để điều khiển theo ngữ cảnh bổ sung.

Kích thước iPad Air 12,9 inch mới sẽ cung cấp kích thước màn hình iPad lớn nhất với mức giá phải chăng, tương tự như chiến lược mà Apple đã sử dụng khi ra mắt MacBook Air 15 inch trong dòng máy Mac. iPad Air thế hệ hiện tại chạy trên chip M1 và chúng tôi hy vọng nó sẽ tương thích với chip M2. IPad Pro sẽ có chip M3 mới hơn, nhanh hơn.

Các bản cập nhật cho iPad mini và iPad mẫu cơ sở cũng được cho là đang được thực hiện nhưng có thể sẽ không sớm ra mắt. Hiện tại, chúng tôi mong đợi mẫu iPad cơ bản mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, trong kỳ nghỉ lễ mùa thu.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *