Solium Infernum là một trò chơi chiến lược hoành tráng dành cho PC lấy bối cảnh ở Địa ngục

Ảnh bài báo Solium Infernum là một game chiến thuật hoành tráng lấy bối cảnh Địa ngục

hình ảnh: Hell Solium

Tôi biết nhiều người sẽ nói bộ sưu tập trò chơi chiến lược tuyệt vời Bất cứ nơi nào Đó sẽ là địa ngục, nhưng những người này không biết họ đang bỏ lỡ điều gì.

Hell Solium Được công bố qua đêm, trò chơi tiếp theo của League of Geeks, Đội ngũ đằng sau lâu dài và rất tốt ermelo. Mô tả chính thức của nó có nội dung:

Hãy chuẩn bị tinh thần cho Solium Infernum, trò chơi chiến lược lớn về chính trị, âm mưu và sự phản bội, lấy bối cảnh ở Đấu trường Địa ngục cuối cùng.

Với tư cách là một tù trưởng đầy quyền lực, những chủ nhân xấu xa của Vương quốc Địa ngục, bạn là đối thủ của Infernal Throne – sự mất đi uy nghiêm hùng mạnh của bóng tối và hội đồng điên cuồng yêu cầu người thay thế nó. Chỉ huy đám kinh hoàng, chiêu mộ các anh hùng anh hùng, thực hiện các nghi lễ độc ác và đánh bại các đối thủ của bạn để trở thành Nữ hoàng Hắc ám mới của Địa ngục.

“Trò chơi chiến lược lớn” là một cái gì đó như thế này Crusader Kingsmột danh hiệu mà người chơi được yêu cầu làm tất cả các loại việc khác nhau khi đứng đầu một phe, từ quản lý nền kinh tế đến di chuyển quân đội để đối phó với các âm mưu chính trị. Vì vậy, chỉ cần tưởng tượng nó ở đây Bạn cạnh tranh để trở thành người mới Bệ hạ của bóng tối vĩ đại.

ngay lập tức Phần thú vị: Đây không phải là một trò chơi hoàn toàn mới! Thay vào đó, nó là một nỗ lực thực thi công lý cho một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất, mặc dù cũng bị đánh giá thấp nhất trong mười lăm năm qua. Nhà thiết kế Vic Davis, còn được gọi là Sao chổi Cryptic Hell Solium vào năm 2009 (Trang web của anh ấy vẫn ở đó và bạn thậm chí có thể tải xuống bản demo của nó), và nó trông như thế này:

Ảnh bài báo Solium Infernum là một game chiến thuật hoành tráng lấy bối cảnh Địa ngục

hình ảnh: Hell Solium

Armello’s take, meanwhile, looks like this:

Image for article titled Solium Infernum Is A Grand Strategy Game Set In Hell

Image: Solium Infernum

If you’re noticing similarities between the above screenshot and Armello, that’s no coincidence. League of Geeks boss Trent Kusters Tôi đã nói với cô ấy GI.biz ai – cái nào “[Solium Infernum] Anh ấy là nguồn cảm hứng lớn cho Armillo. Vì vậy, đó là một vinh dự thực sự. Chúng tôi đã biết bạn [Davis] trong nhiều năm. Và khi chúng ta [thinking] “Chúng tôi sẽ làm gì trong trò chơi tiếp theo của mình,” Tai Carey – đồng sáng lập – chỉ nói, “Hãy làm điều này, hãy nói chuyện với anh ấy.”

Davis –người dường như không còn thiết kế trò chơi và Bây giờ cô ấy bán bánh, trông rất tuyệt– League of Geeks đã hết hạn “Có được” tài sản trí tuệ do đó “Thông qua” Torch ‘cho studio Úc, người hy vọng sẽ Địa ngục kinh nghiệm cơ bản (Điều này đã dẫn đến loạt súng bắn oẳn tù tì) tìm được một lượng khán giả rộng lớn hơn và đánh giá cao hơn sau khi cải cách và Tặng một lớp sơn mới.

Trò chơi sẽ ra mắt trên Steam vào khoảng năm 2023 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu điện ảnh bên dưới:

Solium Infernum – Đoạn giới thiệu phim điện ảnh chính thức

READ  ScummVM đã 20 tuổi và hiện hỗ trợ Grim Fandango và Myst 3: Exile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *