S&P 500 đóng cửa ở mức cao kỷ lục mới

S&P 500 đạt mức cao kỷ lục mới vào thứ Năm.

Chỉ số chuẩn đóng cửa cao hơn một chút và chỉ thấp hơn 0,3% so với mức đóng cửa kỷ lục đạt được vào tháng 1 năm 2022. Chỉ số này đã đi được một chặng đường dài: tăng 34% so với mức thấp nhất năm ngoái, nhờ vào đợt phục hồi mạnh mẽ trong quý này.

Cổ phiếu cũng đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác của ông già Noel. Đây là sự kiện họ thường hướng tới trong năm mới. Các nhà phân tích xem nó chủ yếu để giải trí, mặc dù một số người cho rằng nó đặt ra xu hướng cho năm tới.

Chỉ số chứng khoán đóng cửa hỗn hợp. S&P 500 tăng điểm, trong khi chỉ số Dow Jones đạt kỷ lục thứ bảy trong tháng này. Nasdaq giảm nhẹ. Ba chỉ số đang chuẩn bị đạt được mức tăng hàng tuần thứ chín liên tiếp.

Giá dầu giảm Khi các thương nhân đánh giá rủi ro gián đoạn vận chuyển ở Biển Đỏ. Dầu thô Brent giảm 1,6% xuống dưới 79 USD/thùng.

Lợi suất trái phiếu kho bạc tăngVới lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm ổn định ở mức 3,849%.

Bitcoin giảm Dưới 43.000 USD nhưng vẫn gần mức cao nhất năm 2023.

Chứng khoán châu Á tăng sau Bắc Kinh Nó dường như đang giảm bớt sự đàn áp đối với các nhà sản xuất trò chơi điện tử. Chỉ số Hang Seng tại Hồng Kông tăng 2,5% và chỉ số Shanghai Composite tăng 1,4%. gã khổng lồ Internet TencentNetEase Họ mỗi người nhận được hơn 2%.

READ  Giám đốc điều hành Disney Bob Iger đang yêu cầu nhân viên quay lại văn phòng bốn ngày một tuần

Giám sát dữ liệu: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu, một dấu hiệu cho thấy tình trạng sa thải nhân viên, đã tăng 12.000 lên mức điều chỉnh theo mùa là 218.000 trong tuần kết thúc vào ngày 23 tháng 12. Con số này cao hơn một chút so với con số 215.000 mà các nhà kinh tế đã mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *