Người dẫn chương trình Food Network VH1 VJ qua đời ở tuổi 70

Bobby Rivers, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình Food Network, nhà phê bình phim đáng kính, nhân vật đài phát thanh và “người tiên phong đồng tính da đen”, đã qua đời. Ông ấy đã 70 tuổi.

Wesen 12 Tại Milwaukee, nơi Rivers nổi tiếng là nhà phê bình phim da đen đầu tiên của thành phố trên truyền hình vào năm 1979, cái chết của ông đã được công bố hôm thứ Tư.

Quảng cáo ca ngợi sinh viên tốt nghiệp Đại học Marquette vì đã đóng góp “các phần cho tạp chí PM được tổng hợp trên toàn quốc, mà theo ông đã giúp Milwaukee vượt ra khỏi những khuôn mẫu.”

Em gái anh, Betsy Rivers, sau đó đã xác nhận cái chết của anh Facebook.

Cô viết hôm thứ Tư: “Bobby đã qua đời đêm qua và không còn đau đớn nữa.

Diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình, nhà phê bình phim và nhân vật phát thanh Bobby Rivers đã qua đời ở tuổi 70. những hình ảnh đẹp

Nguyên nhân cái chết không được công bố.

The Post đã liên hệ với đại diện của Rivers để bình luận.

Anh ấy được một hãng tin LGBTQ ở Wisconsin tôn vinh là “Người tiên phong truyền thông về người đồng tính da đen của Milwaukee” Cuộc sống của chúng tôi Wisconsin, Rivers làm VJ trên VH1 vào năm 1985 cùng với Rosie O'Donnell. Năm 1988, ông tiếp tục dẫn chương trình trò chuyện về người nổi tiếng của riêng mình trên kênh truyền hình cáp “Xem sông BobbySau đó, anh ấy dẫn chương trình hẹn hò đêm khuya “Bedroom Buddies”.

READ  Đêm mở màn 'Eras ​​​​Tour' của Taylor Swift khiến fan nức lòng
Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Rivers đã phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng của Hollywood như Whoopi Goldberg, Dolly Parton, Meryl Streep, RuPaul, Paul McCartney và Sally Field. VH1

Vào đầu những năm 2000, Rivers đã tổ chức chuỗi chương trình ngắn hạn “Top 5” của Food Network.

Nhưng sự nổi tiếng không phải là không có mặt hạn chế và Rivers thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính.

Rivers nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 năm 2023: “Không ai thực sự biết điều này, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều thư căm thù. Cuộc sống của chúng tôi Wisconsin. “Những lá thư không có địa chỉ người gửi. Những lá thư có hình chữ thập ngoặc. Tôi không nhận được thư khi xem TV, nhưng tôi nhận được thư thoại.”

Rivers đã nổi tiếng là nhà phê bình phim da đen đầu tiên của thành phố trên truyền hình vào năm 1979. Sông Bobby TV/Facebook

Anh nói thêm: “Sau ngần ấy năm làm việc chăm chỉ, chăm sóc gia đình, khiến cộng đồng người da đen và đồng tính tự hào về tôi, và kiệt sức về mặt tình cảm vì tác phẩm solo này, tôi cũng phải đối mặt với những bình luận kỳ thị đồng tính”. “Tôi có một người bạn tuyệt vời đi chơi cùng tôi, và khi chúng tôi gặp Bruce Springsteen ở Thung lũng Alpine, ai đó đã hét lên ‘Bobby Rivers, anh đang làm gì với một người phụ nữ vậy.’ Điều đó thật không ngừng nghỉ.”

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, khi làm việc trong bộ phận tin tức giải trí của “Weekend Today” và “Good Day New York”, anh đã phỏng vấn những ngôi sao sáng của Hollywood như Whoopi Goldberg, Dolly Parton, Meryl Streep, RuPaul, Paul McCartney và Sally Field.

READ  Stranger Things ban đầu sẽ giết Max mãi mãi

Rivers cũng đã từng làm diễn viên, đóng vai phóng viên tin tức trong mùa đầu tiên và thứ ba của The Sopranos và vai Chris Burley trong mùa đầu tiên của loạt phim CBS The Equalizer đối diện với Queen Latifah.

Nữ diễn viên Nancy Giles và nhân vật truyền hình Bobbi Rivers tham dự Lễ trao giải thường niên lần thứ 59 của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ tại Nhà hát Hudson vào ngày 11 tháng 2 năm 2007 tại Thành phố New York. những hình ảnh đẹp

Sau khi ông qua đời, Goldberg (68 tuổi) đã viết lời tưởng nhớ người dẫn chương trình truyền hình đồng nghiệp của mình.

“Tất cả chúng tôi đều hoan nghênh người tiên phong Bobby Rivers này,” người đồng dẫn chương trình “Show” viết. Instagram Bên cạnh là hình ảnh người chồng đang mỉm cười. “Anh ấy đã mang đến rất nhiều điều. Hãy yên nghỉ nhé Bobby.”

Katie Couric (66 tuổi) cũng thương tiếc Rivers On X (trước đây gọi là Twitter), viết: “Tôi rất buồn khi biết điều này. Bobby là một người đàn ông tuyệt vời, ấm áp, vui tính và cực kỳ thông minh.

Whoopi Goldberg đã viết lời tri ân tới người dẫn chương trình truyền hình đồng nghiệp của mình. “Tất cả chúng tôi đều hoan nghênh người đi đầu Bobby Rivers này,” người đồng dẫn chương trình “Show” viết trên Instagram. “Anh ấy đã mang đến rất nhiều điều. Hãy yên nghỉ nhé Bobby.” @whoopigoldberg/Instagram

Trong khi đó, ngôi sao của 'And Just Like That' Mario Cantone đã đăng một bức ảnh đen trắng lên… X Từ nhà báo. “Hãy yên nghỉ nhé Bobby. Bạn là một người đàn ông tuyệt vời, luôn hỗ trợ, thông minh và sâu sắc. Chúng tôi sẽ nhớ bạn.”

Turner Classic Movies cũng ghi nhớ những đóng góp của Rivers cho ngành giải trí.

“Chúng tôi rất đau buồn khi biết tin nhân vật truyền hình tiên phong Bobby Rivers qua đời,” mạng viết trên trang web của X. “Những người hâm mộ điện ảnh cuồng nhiệt và những người có tâm hồn hiểu biết, chúng tôi sẽ nhớ việc anh ấy chia sẻ tình yêu của mình với những tác phẩm kinh điển với #TCMParty Cộng đồng và những bài viết chu đáo của anh ấy trên blog của anh ấy.

READ  Don West, cựu bình luận viên môn đấu vật của TNA và IMPACT, đã qua đời ở tuổi 59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *