Star Citizen đang cung cấp gói vận chuyển trị giá 48.000 USD nhưng chỉ dành cho những người chơi đã chi 1.000 USD

Nhà phát triển Star Citizen Cloud Imperium Games đang tung ra gói tàu cho trình mô phỏng không gian gây tranh cãi trị giá 48.000 USD.

Được tiết lộ trên trang web của mình, gói Legatus 2953 sẽ đến vào quý đầu tiên của năm 2024 và có giá 48.000 USD mặc dù trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức.

“Trên hết, hạm đội tối thượng này trao tặng danh hiệu cao quý Legatus Navium,” Legatus 2953 Trang mục đang đọc. “Bao gồm hơn 175 tàu từ mọi nhà sản xuất nổi tiếng, bao gồm tất cả các tàu được sản xuất và thiết kế cho đến năm 2953, bộ sưu tập mẫu mực này cho phép mỗi chỉ huy hạm đội tạo nên một di sản lâu dài, đưa nhân loại hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.”

Ngoài ra, gói Legatus 2953 chỉ dành cho các thành viên của Star Citizen's Chief's Club, gói này chỉ có thể đăng ký sau khi chi 1.000 USD cho các vật phẩm khác trong trò chơi.

Star Citizen là một trong những dự án gây tranh cãi nhất trong tất cả các trò chơi điện tử. Trong những năm qua, nó đã được gọi bằng nhiều tên khác nhau, bao gồm cả một trò lừa đảo bởi những người thắc mắc liệu nó có ra mắt đúng cách hay không.

Điều không thể phủ nhận là số tiền khổng lồ mà Star Citizen, CIG huy động được cho đến nay Hiển thị trên trang web của họ. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, Star Citizen đã huy động được 658.161.596 USD từ hơn 5 triệu tài khoản.

READ  Phần giới thiệu trước trận chiến của Kimberly và Juri và hình ảnh động khuôn mặt đặc biệt cho Street Fighter 6 được tiết lộ

Ryan Dinsdale là phóng viên tự do tại IGN. Anh ấy sẽ nói về The Witcher cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *