Star Wars và Studio Ghibli hợp tác sản xuất phim ngắn của Disney + Grogu.

Hai ngày trước , Ghibli Studio tiếng riu ríu video giới thiệu Nó hiển thị cả logo và Phim Lucass cộng với tệp hình ảnh Tượng Grogo. Bây giờ chúng ta biết những bài viết đó đang ám chỉ điều gì. Rõ ràng, hai công ty đã làm việc cùng nhau để tạo ra một bộ phim ngắn Studio Ghibli vẽ tay. Nó có tiêu đề Zen – Grogu và thỏ bụiCó sự tham gia của đứa trẻ ngoài hành tinh đáng yêu Mandalorian Có liên quan nhiều đến vũ lực và “susuwatari” trong các bộ phim hoạt hình của Hayao Miyazaki Totoro hàng xóm của tôibị bắt cóc.

dựa theo IGN, bộ phim ngắn của đạo diễn Katsuya Kondo, được biết đến với tác phẩm về thiết kế và phong cách nhân vật gắn liền với các bộ phim của Studio Ghibli. Nó cũng có âm nhạc của Ludwig Goransson, người đã soạn nhạc cho hai mùa trước MandaloriaN. Zen – Grogu và thỏ bụiNó sẽ có sẵn để phát trực tuyến hôm nay, ngày 12 tháng 11 trên Disney +, đúng ba năm sau Mandalorian lần đầu tiên.

Grogu sẽ trở lại và gặp “Mando” trong mùa thứ ba của Mandalorian Sau khi rời đi đào tạo tại Luke’s Jedi Temple vào cuối mùa hai. Disney đã cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi khi chương trình trở lại vào năm sau trong trailer Nó đã được phát hành trong triển lãm D23 của công ty vào tháng Chín.

READ  Ảnh nhóm Indiana Jones 5 xác nhận Indy De-Aged - / Film

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *