State of Play của Sony đã được công bố trong tuần này và dự kiến ​​​​sẽ có Astro Bot mới và hơn thế nữa

Ngày diễn ra sự kiện Sony State of Play tiếp theo đã chính thức được tiết lộ. PlayStation Gaming Show sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 5, khởi động loạt chương trình phát trực tuyến mùa hè hàng năm giới thiệu những khám phá mới nhất và vĩ đại nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.

Trong một bài đăng trên Blog PlayStationSony cho biết State of Play có các bản cập nhật cho các tựa game PlayStation 5 và PS VR2, cũng như xem xét các trò chơi PlayStation Studios sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Chương trình dài hơn 30 phút bao gồm 14 tựa phim và bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương / 6 giờ chiều theo giờ ET | Ngày 31 tháng 5, 12 giờ sáng CEST / 7 giờ sáng JST, trên YouTube, Twitch và TikTok.

Một món đồ chơi Astro Bot mới đã bị rò rỉ vào thứ Sáu và dự kiến ​​​​sẽ là một phần của chương trình. Các thông báo tiềm năng khác bao gồm God of War Ragnarok trên PC, Silent Hill 2 và PS5 Pro được đồn đại từ lâu.

READ  Năm ứng dụng sử dụng để cập nhật tin tức mà không cần nhìn vào Twitter

PlayStation có rất nhiều dấu hỏi về lịch phát hành khi nó tiếp tục kéo dài đến nửa cuối năm 2024 và hơn thế nữa. Gần đây hãng đã bổ nhiệm hai CEO mới, Hermen Holst và Hideaki Nishino, những người sẽ tìm cách tiếp tục đà phát triển của Sony trong thời kỳ hậu Jim Ryan. State of Play ít nhất phải trả lời một số câu hỏi về chiến lược sắp tới của PlayStation.

Bạn có thể xem trạng thái chơi trên các kênh PlayStation, bao gồm YouTube và Twitch. Tiếp theo, hãy theo dõi Beyond để biết tất cả phản ứng của chúng tôi cũng như bản tóm tắt về mọi thứ đã được công bố. Và tất nhiên, chúng tôi rất mong chờ IGN Live, diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6 tại Los Angeles.

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *