Steelers gặp QB Russell Wilson trước khi thời gian đại lý tự do bắt đầu: Nguồn

Pittsburgh Steelers sẽ gặp Russell Wilson, tiền vệ mới ra mắt gần đây của Denver Broncos trước khi bắt đầu đại lý miễn phí của NFL, mở cửa vào thứ Tư lúc 4 giờ chiều theo giờ ET, một nguồn tin của giải đấu xác nhận với Vận động viên. Tờ Pittsburgh Post-Gazette ban đầu đưa tin về cuộc họp.

Không rõ Steelers quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ 35 tuổi này như thế nào. Tại NFL Scouting Combine tuần trước, tổng giám đốc Omar Khan cho biết ông “hoàn toàn tin tưởng” vào Kenny Pickett và thông báo tổ chức này muốn tái ký hợp đồng với đại lý tự do Mason Rudolph.

Có vẻ như Wilson sẽ không ký hợp đồng với tư cách tiền vệ số 3. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, gần như chắc chắn thời gian của Rudolph với Steelers sẽ kết thúc.

Wilson được giao dịch cho Broncos vào năm 2022 sau 10 năm thành công với Seattle Seahawks. Wilson gặp khó khăn trong năm 2022 nhưng đã phục hồi ở mùa giải trước để ghi hơn 3.000 thước Anh, 26 lần chạm bóng và chỉ 8 lần đánh chặn. Wilson phải ngồi dự bị vào cuối mùa giải và kết thúc với chỉ thành tích 11-19 sau 30 trận với Denver.

Broncos đã thông báo cho Wilson vào thứ Hai rằng họ có ý định trả tự do cho anh ấy theo một động thái giới hạn mức lương và anh ấy có thể ngay lập tức tìm việc ở nơi khác. Denver đã ký với Wilson một hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 242 triệu đô la sau khi anh được giao dịch. Với việc phát hành, Broncos đang phải gánh chịu số tiền chết 85 triệu đô la.

READ  Những anh hùng Việt Nam của Paris Davis xứng đáng nhận Huân chương Danh dự

Broncos nợ Wilson 39 triệu đô la được đảm bảo vào năm 2024, trừ đi giá trị hợp đồng mà anh ấy ký với một đội khác, vì ngôn ngữ bồi thường trong thỏa thuận của anh ấy. Số tiền này có thể đạt tới 1,2 triệu USD, đây là mức tối thiểu của giải đấu.

Steelers chỉ có Pickett theo hợp đồng cho mùa giải 2024. Họ thường giữ 3 QB trong danh sách và đưa 4 QB đến trại huấn luyện.

Wilson có ý nghĩa gì ở Pittsburgh không?

Steelers sẽ đi ngược lại tất cả những gì họ đã nói trong mùa giải nếu họ quyết định ký hợp đồng với Wilson. Điều đó có thể cho thấy họ không hoàn toàn tin tưởng vào Pickett và không muốn ký hợp đồng với Rudolph, mặc dù anh ấy đã có 4 trận đấu mạnh mẽ ở mùa giải trước và đã dẫn dắt Steelers đến một suất đá playoff.

Vì vậy, không, Wilson nói không hợp lý, nhưng nếu chúng ta học được điều gì từ Khan trong hai năm làm tổng giám đốc vừa qua, thì đó là anh ấy không ngại mạo hiểm. Việc ký hợp đồng với Wilson sẽ là một bước nhảy vọt về niềm tin khi Steelers đang tìm kiếm một kế hoạch dài hạn ở vị trí tiền vệ, và Pickett và Rudolph đưa ra nhiều hơn thế so với Wilson, người đã có 12 năm thi đấu ở giải đấu và sẽ bước sang tuổi 36. Cuối tháng mười một.

READ  Vlog của nghệ sĩ wushu Agatha Wong nhằm mục đích xem xét kỹ hơn cuộc sống của một vận động viên

Nếu Steelers nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay bây giờ, điều này còn gây tranh cãi, Wilson có thể là người phù hợp hơn mặc dù điểm mạnh của anh ấy không phải là điều phối viên tấn công mới Arthur Smith được biết đến (đáng chú ý nhất là bắn giữa các con số). Wilson có phả hệ tốt hơn những gì Steelers hiện đang sử dụng và chơi tốt trong vùng đỏ vào năm ngoái.

Nếu họ ký hợp đồng với Wilson, họ đang đặt cược vào Pickett và Rudolph và sau đó có thể phải gia hạn hợp lý cho một anh chàng không ai biết anh ta còn lại bao nhiêu.

Kết nối các dấu chấm

Tin tức về cuộc gặp của Wilson với Steelers bất ngờ xuất hiện, khiến bạn thắc mắc tại sao lại là anh ấy và tại sao lại là bây giờ? Trước đây không có gì cho thấy Wilson bị Steelers truy nã hoặc thậm chí truy nã, và có lẽ vì lý do chính đáng. Nhưng khi bạn cho rằng tin tức về cuộc gặp của Wilson với Steelers có thể đẩy Rudolph vào bàn mở rộng nhanh hơn và có thể hạ giá của anh ta trong khi gửi tin nhắn cho Pickett (ngay cả khi đó là một nỗ lực được che đậy mỏng manh), điều đó có lý.

Chủ sở hữu thiểu số của Steelers, Thomas Tull, là đối tác kinh doanh của cả Wilson và vợ ông, Ciara. Cả ba cùng với Russell Westbrook là đối tác sáng lập của Evolution Advisors LLC, một liên doanh với Acrisure, công ty sở hữu quyền đặt tên cho Sân vận động Steelers. Acrisure được cho là đã ký một hợp đồng trị giá 150 triệu đô la trong 15 năm để mua lại quyền đối với cái được gọi là Heinz Field.

READ  Độc quyền - Các trợ lý của Biden đang đàm phán với Việt Nam về một thỏa thuận vũ khí có thể khiến Trung Quốc tức giận

Điều này có liên quan gì đến sự quan tâm của Steelers đối với Wilson không? Có lẽ là không, nhưng người theo thuyết âm mưu trong tôi không thể không chú ý đến những mối liên hệ.

Yêu cầu đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *